Hỏi chuyện bác sĩ cắt 2 tảng mỡ bụng cho Thủy Tiên

© Ảnh : Ngô Thủy TiênNgô Thủy Tiên
Ngô Thủy Tiên - Sputnik Việt Nam
BS Hoàng Tuấn cho hay đã cắt 4-5 kg và hút 3 lít mỡ của hotgirl trăm ký cuộc thi Bước nhảy ngàn cân.

Ngô Thuỷ Tiên (22 tuổi) vừa chia sẻ hàng loạt hình ảnh và clip về quá trình cắt phăng cả miếng mỡ, tạo hình thành bụng của mình khiến không ít người tròn mắt.

Sau 1 ngày phẫu thuật, dù đau đớn nhiều nhưng Thuỷ Tiên cho biết cô chấp nhận để có được thân hình đẹp.

Trong cuộc "đại phẫu thuật" lần này, Thuỷ Tiên đã cắt 2 miếng mỡ lớn ở vùng bụng và hút mỡ phần eo. Tổng chi phí hết 100 triệu đồng.

Cô hy vọng sau 1 tháng nữa, mọi thứ sẽ ổn để có sức hút tiếp mỡ các phần ở vai, sau gáy, tay, chân giúp cơ thể cân xứng.

"Chỉ cần nghĩ mình sắp xinh và nghĩ đến cảnh được mặc bikini 2 mảnh tung tăng trên bãi biển là em lại có động lực", Thuỷ Tiên chia sẻ.

Thuỷ Tiên cho biết, tại thời điểm tham gia chương trình Bước nhảy ngàn cân 2015, cô nặng 127kg, sau đó đã giảm được 40kg trong vòng 3 tháng nhưng vẫn chưa hài lòng.

Bản thân cô cũng đã tìm đến gym để giảm cân nhưng không được nhiều, mỡ thừa vẫn cứng đầu và vùng da ở bụng bị chùng.

BS Hoàng Tuấn, người trực tiếp phẫu thuật cho Thuỷ Tiên cho biết, ca mổ diễn ra chiều 12/3 và kéo dài trong khoảng 3 giờ.

Đã có khoảng 3 lít mỡ được hút ra và khoảng 4-5kg mỡ thừa được cắt ra. BS Tuấn cho biết, khi phẫu thuật, lớp mỡ của Thuỷ Tiên đã cứng chặt lại, teo hết các tế bào mỡ rồi, chứng tỏ tập luyện rất chăm chỉ và không thể "teo" được nữa.

Theo BS Tuấn, do chưa sinh nở nên Thuỷ Tiên không cần phải khâu tái tạo, cân cơ thành bụng nên thời gian phục hồi sẽ nhanh hơn những người khác, trong khoảng 1-2 tuần.

Nguồn: VietnamNet

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала