Hơn 1/3 người Đức và người Ý xem Crưm như một bộ phận của Nga

© Sputnik / Sergey MalgavkoCrưm
Crưm - Sputnik Việt Nam
Hơn một phần ba người Đức (36%) và người Ý (34%) xem Crưm như là một bộ phận của Nga, - theo kết quả cuộc khảo sát của Sputnik.Mneniya.

Có cùng suy nghĩ như vậy là 1/4 người Anh (26%) và người Mỹ (23%), 1/5 (20%) số người Pháp được hỏi ý kiến. Cuộc khảo sát do công ty TNS Global tiến hành theo đề nghị của hãng truyền thông và phát thanh Sputnik.

Hầu như số người được hỏi tin vào chủ quyền của Nga về Crưm tương đương với số ý kiến ​​đối lập, chỉ ở Pháp có nhiều hơn những người không đồng ý là bán đảo thuộc lãnh thổ Nga. Nhiều hơn cả là người Đức, đặc biệt giới trẻ Đức gọi Crưm là của Nga. Còn ở Pháp, chia sẻ quan điểm này chủ yếu lại là những người lớn tuổi — gần 1/3 những người trên 55 tuổi.

Khoảng 51% người Mỹ, 48% người Pháp, 44% người Anh, 34% người Ý và 23% người Đức không xác định được chủ quyền của Crưm.

Cuộc điều tra được tiến hành bởi TNS Global, một trong những công ty nghiên cứu quốc tế lớn về thăm dò dư luận, từ ngày 16 đến ngày 22 tháng Hai 2017. Tham dự trả lời có 5.138 người từ Pháp, Đức, Anh, Ý và Hoa Kỳ.

© SputnikBạn có coi Crưm là một bộ phận của nước Nga?
Bạn có coi Crưm là một bộ phận của nước Nga? - Sputnik Việt Nam
Bạn có coi Crưm là một bộ phận của nước Nga?

 

Thông tin về đề án "Sputnik.Mneniya"

Đề án quốc tế Thăm dò dư luận được khởi động vào tháng Bảy năm 2015 với đối tác thực hiện là công ty nghiên cứu ICM Research của Anh. Đề án "Sputnik.Mneniya" thường xuyên tiến hành ở châu Âu và Hoa Kỳ cuộc điều tra công luận về những vấn đề xã hội và chính trị cấp bách nhất.

Sputnik (sputniknews.com) — Hãng tin và phát thanh có chi nhánh thông tin đa phương tiện ở hàng chục quốc gia. Sputnik gồm có trang điện tử, phát thanh thông thường và kỹ thuật số, các ứng dụng trên thiết bị di động và trang mạng xã hội.

 

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала