Chuyên gia: truyền thông Anh bịa ra đủ thứ để chuẩn bị cuộc tấn công vào London

Phó Giám đốc của "Dịch vụ pháp lý châu Âu" - đối tác pháp luật trợ giúp người hâm mộ của Giải vô địch (Russian Premier League) và Liên đoàn bóng Nga - Oleg Semenov bình luận về bài viết của tờ báo Anh The Mirror, trong đó đọan video về đấu võ tay không trong lễ hội Maslenista được cho là việc huấn luyện cổ động viên bóng đá.

"Như chúng ta thấy, ý tưởng của người Anh cuối cùng đã cạn kiệt, và bắt đầu đưa ra những cơn hoang tưởng trắng trợn. Câu truyện cổ tích về các cổ động viên đã được bịa đặt thiếu căn cứ từ lễ hội truyền thống dân gian. Điều đó không gây ra được phản ứng gì ngoài sự nực cười. Cái gì sẽ là tiếp theo? Có lẽ người ta sẽ lấy thành phố đầy tuyết bịa thành việc huấn luyện fan hâm mộ đánh chiếm London, Paris hay các nước Baltic ", — Semyonov nói trên kênh truyền hình RT.

Mirror: video trận đấu tay không tại lễ hội Maslenitsa là việc đào tạo fans hâm mộ World Cup - Sputnik Việt Nam
Mirror:video trận đấu tay không tại lễ hội Maslenitsa là "việc đào tạo fans hâm mộ"
Ngoài ra, vị luật sư nhận xét rằng, công tác tuyên truyền có ảnh hưởng đến suy nghĩ của những người Anh bình thường.

"Thật đáng tiếc, nhiều người Anh bình thường tin vào truyền thông của họ và có thể sẽ không tới nước Nga. Việc tuyên truyền có tác dụng. Mặc dù những người Anh gần đây tới thành phố Rostov na Donu đã rất cảm động với việc đón tiếp, và giờ họ rất vui khi được đến xem Confederations Cup và World Cup. Chúng tôi vẫn còn phải làm việc nhiều để thay đổi ý thức của người dân, giải thích cho họ rằng người Nga là những người hiếu khách ", — Semyonov bổ sung.

Tờ báo Anh The Mirror đã gọi cuộc đấu tay không trong ngày lễ Maslenitsa tại trung tâm văn hóa Nga "Kremlin ở Izmailovo" là để đào tạo các fan hâm mộ bóng đá Nga.

 

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала