Saakashvili sẽ làm người dẫn chương trình truyền hình

© Sputnik / StringerThống đốc khu vực Odessa, Mikhail Saakashvili
Thống đốc khu vực Odessa, Mikhail Saakashvili - Sputnik Việt Nam
KIEV (Sputnik) - Cựu Tổng thống Gruzia và cựu Thống đốc chính quyền khu vực Odessa (Ukraina) Mikhail Saakashvili thông báo rằng ông ta sẽ làm người dẫn cuộc trò chuyện hàng tuần (talk show) trên kênh truyền hình Zik của Ukraina.

"Chúng tôi đã ghi tại Zik chương trình đầu tiên "Một Ukraina khác" và xuất bản rất sắc nét. Mỗi tuần trong chương trình này, tôi sẽ chỉ cho quý vị thấy một Ukraina khác, chưa có bất kỳ kênh truyền hình nào phản ánh", — Saakashvili viết trên trang cá nhân trong Facebook.

cựu tổng thống Gruzia và cựu thống đốc tỉnh Odessa Mikhail Saakashvili - Sputnik Việt Nam
“Các vị nên làm thế này và thế này”: Ông Saakashvili đề nghị Kiev đặt điều kiện với EU
Ông này cũng đăng bức ảnh từ trường quay. Trong ảnh Saakashvili đứng bên cạnh một chiếc chuồng chó, tay cầm tập văn bản. Có lẽ, việc dàn cảnh như vậy trong studio gắn với tuyên bố gần đây của Tổng thống Piotr Poroshenko. Trong chuyến thăm đến Xưởng Máy kéo Kharkov hồi đầu tháng Ba, Poroshenko đã phát biểu rằng "có những người đến cái chuồng chó cũng không dựng nổi" đang cố làm mất ổn định tình hình trong nước.

Trong bức ảnh mà Saakashvili đăng thấy rõ giữa đám khách mời của chương trình có nghị sĩ Verkhovnaya Rada Vlodimir Parasyuk, nhiều lần là nhân vật đình đám trong những vụ xì-căng-đan tai tiếng ở Ukraina.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала