Ngô Thanh Vân đang hẹn hò với đạo diễn phim Kong: Skull Island?

Đó là cách “đả nữ” Ngô Thanh Vân trả lời khi được hỏi về những đồn đoán hẹn hò với đạo diễn bộ phim bom tấn “Kong: Skull Island”.

Cô cũng trải lòng: "Người ta thường ví Vân như đoá hoa để ngắm mà không dám động vào".

Từng được nhắm đóng bộ phim bom tấn "Kong: Skull Island", Ngô Thanh Vân có tiếc không khi bỏ qua cơ hội này?

Do nhiều lý do khách quan khác nhau, Vân đã không thể tham gia "Kong: Skull Island" như dự kiến. Nếu nói không tiếc thì thật sự không hoàn toàn, bởi Vân luôn muốn tiếp xúc với các nền điện ảnh tiên tiến trên thế giới để "học lỏm" xem họ đã và đang làm gì, nâng cao hiểu biết của mình với nghề. Hy vọng, Vân sẽ có cơ hội hợp tác với Jordan trong một dự án điện ảnh nào đó trong tương lai.

Ngô Thanh Vân đã quen Jordan Vogt-Roberts — Đạo diễn phim "Kong: Skull Island" trong hoàn cảnh nào? Ấn tượng về Jordan đối với chị là một người ra sao?

Vân có cơ hội gặp gỡ Jordan thông qua một công ty trung gian và những buổi gặp gỡ để tuyển lựa diễn viên Việt Nam cho bộ phim. Qúa trình Jordan tiền kỳ cho "Kong: Skull Island" cũng là thời điểm Vân đang ghi hình "Tấm Cám: Chuyện Chưa Kể". Đối với Vân, Jordan là một đạo diễn tài năng, điều đó đã được chứng minh qua sự thành công của "Kong: Skull Island".

 

The Boss

Публикация от Jordan Vogt-Roberts (@voteroberts) Мар 17 2017 в 7:18 PDT

 

Chị từng ví mình như đoá hoa để người ta ngắm mà không dám động vào, đến giờ điều đó còn đúng không?

Vân tin rằng không phải cứ khoác lên chiếc áo màu hồng thì phải gọi là bánh bèo. Và Vân cũng tin rằng không phải cứ phái đẹp thì nhất định sẽ là phái yếu. Nhiều người trong chúng ta luôn ám ảnh bởi việc phải tìm được cho mình một người đàn ông để yêu hay một người để dựa dẫm.

Bản thân Vân luôn luôn mong muốn trở thành một người phụ nữ độc lập, không bao giờ phải nhờ vả ai làm hộ mình bất cứ điều gì. Việc gì người khác làm được thì bản thân mình cũng làm được, đôi khi sẽ còn làm tốt hơn. Cứng rắn, quyết đoán, dứt khoát và mạnh mẽ; chắc là do những tính cách như thế mà người ta thường ví Vân như đoá hoa để ngắm mà không dám động vào.

Chị có đang yêu không? Trên mạng xã hội và nhiều diễn đàn phim ảnh, khán giả đồn đoán rằng Ngô Thanh Vân và nam đạo diễn Jordan Vogt-Roberts đang yêu nhau, thực hư câu chuyện này thế nào?

Hiện tại, Vân đang tận hưởng cuộc sống độc thân vui tính của mình, được làm những gì mình thích, đi đây đi đó. Người tính không bằng trời tính đâu, tuỳ duyên vậy!

Vân hạnh phúc vì đã và đang được làm những gì mình muốn, được tự do sáng tạo với niềm đam mê của mình; nhưng nghệ thuật luôn đòi hỏi những sáng tạo không ngừng nên với tôi chưa có gì là đủ cả. Vân vẫn đang tự đặt ra cho mình những thử thách cao hơn để tiếp tục hướng bản thân mình đi về phía trước.

Chị đặt cho mình kỳ vọng gì ở năm 2017?

Với Vân, bạn không thể thành công trong công việc của mình nếu như không có sự hiểu biết rõ ràng về chúng, và dù bạn có thích công việc của mình hay không thì điểu mà bạn vẫn luôn phải làm đò là không ngừng cố gắng và vươn lên.

Năm vừa qua là một năm Vân đã nhận được rất nhiều tình yêu thương của khán giả đối với bản thân và ekip của mình. Vân hy vọng năm 2017 sẽ tiếp tục được mọi người ủng hộ trong những dự án kế tiếp của Vân và ekip, trong đó có Cô Ba Sài Gòn — một bộ phim hài, lãng mạn về thời trang dự kiến ra mắt vào mùa thu năm nay.

 

Nguồn: Dân Trí

 

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала