Crưm sẵn sàng xuất khẩu sản phẩm nông nghiệp sang Việt Nam

© Sputnik / Sergey MalgavkoNhững hình ảnh nổi bật nhất trong tuần. 8-14 tháng Mười
Những hình ảnh nổi bật nhất trong tuần. 8-14 tháng Mười - Sputnik Việt Nam
SIMFEROPOL (Sputnik) – Crưm sẵn sàng trong tương lai gần bắt đầu xuất khẩu sang Việt Nam các sản phẩm nông nghiệp, - Phó Thủ tướng nước Cộng hoà Crưm Georgy Muradov tuyên bố.

nhà máy rượu Massandra ở Crưm - Sputnik Việt Nam
Nhà máy rượu vang lớn nhất của Nga tiến vào thị trường Việt Nam
Đoàn đại biểu Chính phủ Crưm hiện đang tiến hành chuyến thăm chính thức ba ngày tại Việt Nam. Trong khuôn khổ chuyến thăm đã diễn ra cuộc gặp với các đại diện doanh nghiệp, du lịch và ngân hàng của nước Việt Nam chủ nhà.

"Chúng tôi đã trao đổi về những vấn đề thú vị đối với Crưm như việc bán sản phẩm nông nghiệp sang Việt Nam. Thêm nữa, ở đây là chuyện không chỉ nói về các loại rượu vang nổi tiếng của Crưm mà còn về cung cấp bột mì. Có quan tâm lớn dành cho dầu hướng dương, mà ở Crưm chúng tôi có kế hoạch xuất xưởng số lượng lớn trong những tháng tới, mở ra khả năng mới cho ngành chế biến và sản xuất dầu hướng dương", — từ Việt Nam, ông Muradov thông báo với Sputnik  qua điện thoại.

Phó Thủ tướng nước Cộng hòa thuộc Nga nhấn mạnh rằng các doanh nhân Việt Nam quan tâm hợp tác với khu vực Crưm

"Chuyến thăm không chỉ đơn thuần cho thấy sự quan tâm cao độ của người Việt Nam về hợp tác với Crưm mà còn biểu lộ triển vọng rất tốt đẹp cho sự hợp tác trong những  lĩnh vực hoàn toàn cụ thể", — ông Muradov khái quát.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала