Các tay súng bắn tỉa nữ từ châu Âu đang chiến đấu ở Donbass, LNR thông báo

© Sputnik / Gennady Dubovoy / Các tay súng bắn tỉa nữ từ châu Âu đang chiến đấu ở Donbass, LNR thông báo
Các tay súng bắn tỉa nữ từ châu Âu đang chiến đấu ở Donbass, LNR thông báo - Sputnik Việt Nam
Lugansk (Sputnik) – Lực lượng trinh sát của Cộng hòa Nhân dân Lugansk tự xưng (LNR) phát hiện thấy những tay súng bắn tỉa nữ từ một số nước châu Âu đang chiến đấu trong hàng ngũ công lực Ukraina, - đại diện chính thức Công an LNR Andrey Marochko thông báo.

"Trinh sát của chúng tôi tiếp tục ghi được những hoạt động tích cực của lính đánh thuê nước ngoài trên tuyến giáp ranh, trong đó có các tay súng bắn tỉa, phần lớn là phụ nữ từ Latvia, Lithuania và Ba Lan," — xông Marochko nói.

Ngoại trưởng Nga Sergei Lavrov - Sputnik Việt Nam
Lavrov: Nga sẽ không bỏ mặc người dân Donbass trong hoạn nạn
Theo ông, tình hình chung trong khu vực Công an LNR giám sát có xu hướng gia tăng căng thẳng. Trước đó ông Marochko nói rằng, quân đội Ukraina đã đưa đến Donbass lô thiết bị quân sự mới với các pháo Akatsia, xe bọc thép và 30 xe tăng.

Cộng hòa Nhân dân Donetsk tự xưng cũng thông báo sự xuất hiện các tay súng bắn tỉa nữ. Theo phó chỉ huy quân sự của nước cộng hòa, ông Eduard Basurin, một đơn vị nữ của Right Sector được gọi là "các phù thủy" đã đến khu vực xung đột. Họ nổ súng vào các khu dân cư gần đường giáp ranh, ông Basurin khẳng định.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала