Quân đội Syria chặn đứng loạt vụ tấn công ở phía nam đất nước (video)

Quân đội Syria chặn đứng loạt vụ tấn công ở phía nam đất nước
Quân đội Syria chặn đứng loạt vụ tấn công ở phía nam đất nước - Sputnik Việt Nam
Quân đội Syria đã kiềm chế đợt tấn công của phiến quân ở tỉnh Daraa, phía nam đất nước. Một nguồn tin quân sự nói với hãng Sputnik về những biện pháp đã chứng minh tính hiệu quả trong cuộc chiến chống khủng bố.

Bộ Quốc phòng Nga - Sputnik Việt Nam
Quân đội Syria không sở hữu vũ khí hóa học, ông Assad không cần chúng - Bộ Tổng tham mưu
Gần đây, tại khu vực biên giới với Jordan thường xuyên xảy ra các âm mưu của phiến quân tấn công vị trí của quân đội Syria. Nguồn tin cho biết, trước khi tấn công chúng ném bom tự chế vào khu vực công sự, bắn phá bằng súng cối 120 mm hoặc lái xe nhồi thuốc nổ về phía quân đội Syria. Đã rõ những thao tác này, những người lính tập trung bắn xe bom ngay từ xa, có sự giúp đỡ tích cực của không quân.

Trong cuộc đụng độ gần đây nhất 75 kẻ khủng bố Dzhebhat en-Nusra đã bị tiêu diệt, trong đó có các công dân nước ngoài. Khi diễn ra cuộc tấn công, ban chỉ huy đã quyết định nhường cho những kẻ khủng bố vài cứ điểm không có ý nghĩa chiến lược. Điều này đã giúp bảo toàn sinh mạng của những người lính và làm dãn lực lượng của kẻ thù. Sau đó là một cuộc phản công chớp nhoáng.

Theo các nguồn tin không chính thức, giới lãnh đạo trong tổ chức khủng bố đã ra lệnh tấn công các vùng phía nam Syria nhằm bù đắp thất bại ở hai tỉnh Hama và Latakia.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала