Một phần tư phi công Nga có thể bị mất việc

Moskva (Sputnik) - Người lao động ngành hàng không lo sợ rằng trong tương lai gần, ở Nga có thể hủy bỏ gần 1000 giấy phép bay và thị trường có nguy cơ mất đi một phần tư số phi công, tờ "Kommersant" cho biết.

Theo báo này, các phi công và công nhân ngành đã gửi kiến ​​nghị lên Tổ chức Hàng không Dân dụng Quốc tế (ICAO), trong đó chỉ ra rằng các cơ quan vận tải hàng không liên bang đã thừa nhận không còn giá trị giấy phép của hàng trăm chuyên gia hàng không. Hơn 1000 giấy phép bay có thể bị hủy bỏ trong những ngày tới.

Aeroflot - Sputnik Việt Nam
Máy bay Moskva - Bangkok gặp vùng nhiễu động khí lớn, nhiều hành khách bị chấn thương
Các biện pháp này liên quan đến vài ngàn chuyên gia, "bao gồm cả cựu phi công quân sự, phi công hàng hải và thợ máy hàng không, cũng như phi công tư nhân được tái đào tạo thành phi công thương mại cho các trung tâm đào tạo hàng không tư nhân."

Đại diện Cơ quan Vận tải Hàng không Liên bang nói với tờ báo rằng tòa án nhận nhận khiếu nại đối với việc thu hồi giấy phép bay, đã "xác nhận tính hợp pháp  của hành động." Theo cơ quan này, trong các văn bản đã ban hành có thông tin giả mạo về chuyến bay, cũng như giấy chứng nhận y tế giả mạo. Rosaviation gọi mục đích của việc kiểm tra là cải thiện an toàn.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала