Lý thuyết âm mưu: “Avril Lavigne đã chết và được thay thế bằng người đội lốt”

Trong mạng đang ngày càng phổ biến lý thuyết âm mưu, mà theo đó nữ ca sĩ 32 tuổi người Canada, Avril Lavigne đã lìa trần từ năm 2003, và kể từ đó thay thế cô là một người đội lốt, cô gái từ Brazil có tên là Melissa.

Thật kỳ quặc là khẳng định phi lý như vậy cũng có bằng chứng xác nhận, — theo thông báo của hãng phát thanh truyền hình Anh BBC.

Mùa hè, album đầu tay "Let Go" nổi tiếng của Avril Lavigne sẽ đạt mốc 15 năm phát hành.  Trước ngưỡng này, các khán giả của nữ ca sĩ lại bắt đầu đào bới  quá khứ của cô.

Thông báo đầu tiên cho rằng Avril Lavigne đã chết xuất hiện năm 2003, không lâu sau khi ngôi sao đơn ca đạt thành công đầu tiên trên sàn diễn. Các chuyên gia lý thuyết âm mưu và báo lá cải khẳng định rằng nữ ca sĩ đã tự vẫn vì dường như không chịu nổi cú sốc khi ông nội qua đời.

Khi cả thế giới đã biết về Lavigne tài hoa thì một cô gái vô danh tiểu tốt từ Brazil tên là Melissa có ngoại hình giống Avril đột nhiên phát tán blog, thu hút dư luận bởi thông tin có chứng cớ là nữ ca sĩ đã lìa trần, và thế chỗ công dân Canada trên sàn diễn chính là cô ta, "Avril" Melissa.

Qua mỗi năm giả thuyết kỳ quặc này càng có thêm nhiều người ủng hộ. Một số fan của ngôi sao gần như soi ảnh của Lavigne những năm khác nhau dưới kính hiển vi để nhận xét rằng "diện mạo của Avril đã có thay đổi đáng ngạc nhiên".

"Hãy nhìn vào đôi mắt và nụ cười của cô ấy. Đó không thể nào là cùng một người", — những người theo thuyết âm mưu nhận định.  

Một số thậm chí còn "nhìn thấy" hình xăm "Melissa" trên một trong những bức ảnh của Lavigne.

Còn tự Lavigne thì đã nhiều lần gọi lý thuyết này là quái đản và đần độn. Thế nhưng nhiều fan hâm mộ của nữ nghệ sĩ bộc bạch rằng họ sẽ không tin lời cô chừng nào chưa được nhìn thấy hai cô gái Avril và Melissa đứng bên nhau.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала