Hình ảnh chú "chó-ngựa" thu hút sự chú ý của rất nhiều người trong Facebook

Chỉ ba tấm hình thôi mà đã đủ để cư dân mạng được một phen cười ngặt nghẽo. Tất cả cũng chỉ vì ngoại hình khó đỡ của chú chó này!

Ai mà có nuôi chó hay mèo thì chắc hẳn đều từng một lần muốn lôi các em ấy ra để "tân trang nhan sắc" hay "làm đẹp đổi đời". Nhẹ thì tỉa lông cho gọn gàng, chăm hơn một chút thì chịu khó đi mua quần áo để chó mèo cũng có hình #outfitoftheday, hoặc vừa chăm vừa rảnh vừa sáng tạo thì mang thú cưng ra dặm tí phấn son kẻ chút chân mày để thêm phần lung linh xinh xắn trong nắng hồng. 

Nếu như trước đây chúng ta đã từng được nhiều phen cười mỏi mồm với những pha làm đẹp "quá đà" của những bạn trẻ dành cho thú cưng của mình thì với màn "make-over" của chú cún này, bảo đảm bạn chỉ còn biết cười ngất không thôi và "quỳ" trước độ bá đạo của cả chủ lẫn chó.

© Ảnh : kenh14Chú chó ngựa
Chú chó ngựa - Sputnik Việt Nam
Chú chó ngựa
© Ảnh : kenh14Chú chó ngựa
Chú chó ngựa - Sputnik Việt Nam
Chú chó ngựa

Không biết chủ nhân của chú cún này lấy cảm hứng từ đâu mà đã quyết định cạo hết toàn bộ phần lông trên thân của em ấy và chỉ chừa lại phần đuôi trắng muốt cùng một nhúm lông trên đầu. Nhìn vào độ dày của những phần lông còn sót lại thì dễ dàng tưởng tượng ra trước khi "lột xác", chú cún này từng sở hữu một ngoại hình rất kiêu kì và chảnh, ý là sang chảnh ấy! Nhưng thử nhìn em ấy bây giờ xem, cực ngầu và ra dáng "đàn anh đàn chị" nhé! 

Người thì bảo có thể là do trời nóng quá, người còn phát rồ huống chi chó, nên cạo cho mát thôi chứ còn nghĩ ngợi gì. Người thì lại cho rằng hẳn là chủ nhân của chú chó đang muốn cosplay thú cưng của mình theo phong cách ngựa hoang bụi bặm nên mới quyết định thực hiện pha làm đẹp táo bạo này. 

Những tấm hình này được đăng tải bởi một Facebook có tên là Lương Nguyễn Thanh Hà và sau khi xuất hiện trên mạng đã thu hút sự chú ý của rất nhiều người. Cũng đúng thôi, ai mà có thể làm ngơ được trước vẻ ngoài có 1-0-2 như thế kia của một chú cún cơ chứ. Hàng loạt người thích thú chia sẻ những hình ảnh này. Thậm chí còn có người đã được truyền cảm hứng cực mạnh và quyết tâm phải biến thú cưng ở nhà "chất chơi" ngang ngửa như "em bé" trên hình. Thôi thì sao cũng được, chủ vui, chó xinh là cũng okie hết nhỉ!

Nguồn: kenh14

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала