Bà Clinton đã phải tập luyện để tránh những…vòng ôm của Trump

© AFP 2022 / Timothy A. CLARYHillary Clinton và Donald Trump
Hillary Clinton và Donald Trump - Sputnik Việt Nam
WASHINGTON (Sputnik) – Ít ai biết rằng trong thời gian tranh cử Tổng thống Mỹ, trước cuộc tranh luận với ứng viên Cộng hòa Donald Trump, ứng viên của đảng Dân chủ Hillary Clinton đã phải luyện tập để tránh vòng ôm của đối thủ. Minh chứng là một băng video mà Philippe Rhines cựu phụ tá của bà Clinton vừa công bố.

Cuộc tranh luận thứ hai giữa Donald Trump và Hillary Clinton - Sputnik Việt Nam
Bà Clinton lập nhóm đối đầu với ông Trump
Đoạn video cho thấy cảnh tập dượt tranh luận của bà Clinton và diễn viên đóng vai Trump. Ở phần đầu "cuộc tranh luận", bà Clinton đi tới phía "Trump" và chìa thẳng tay để chào, trong khi ông này giang rộng hai tay rảo bước tới đón gặp. Bà Clinton làm cử chỉ tránh "Trump" và cố rời đi, nhưng "Trump" chạy đuổi theo bắt kịp, ôm vai và hai lần hôn lên mái tóc bà. Trong hậu trường có thể nghe thấy tiếng cười và tiếng vỗ tay của các trợ lý.  

"Đây là khoảnh khắc yêu thích của tôi từ khâu chuẩn bị cho cuộc tranh luận", —  Rhines chia sẻ.

Một trong những người dùng Twitter đã hỏi Rhines, nhân vật nữ trong video có thật là bà Clinton?  "Chính là bà ấy đó, bằng xương bằng thịt nha", — Rhines khẳng định.

 

Facebook

Đăng ký theo dõi Sputnik Việt Nam trên Facebook để luôn nắm bắt dòng sự kiện mới nhất và không bỏ lỡ nhiều video clip thú vị. Sự quan tâm của các bạn là điều rất quan trọng đối với chúng tôi.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала