“Giấy vệ sinh Trump”: Mềm mại, không biên giới

© Ảnh : Gentileza Antonio BattagliaGiấy vệ sinh Trump
Giấy vệ sinh Trump - Sputnik Việt Nam
Một doanh nhân Mexico đã bày tỏ sự bất mãn của mình với chính sách di trú của Donald Trump bằng cách thức rất khác thường. Ông đăng ký bằng sáng chế cho sản phẩm mới - giấy vệ sinh in hình ảnh Tổng thống Mỹ.

Cuộn giấy với chân dung mỉm cười dễ thương, mái tóc đặc trưng của Trump và cử chỉ chĩa ngón tay cái để khen ngợi là logo biểu tượng chính thức của "Trump Paper", thương hiệu do doanh nghiệp Mexico Antonio Battaglia đăng ký. Sản phẩm này sẽ có mặt trên thị trường trong những tháng tới.

Giấy vệ sinh - Sputnik Việt Nam
Giấy vệ sinh với hình Trump được chuộng hơn hình Clinton (Ảnh)
Phương châm của giấy vệ sinh "Trump Paper""mềm mại không biên giới", một lối chơi chữ, ám chỉ đến tuyến biên giới nhiều cây số ngăn cách Mỹ và Mexico mà chính Trump đã không ít lần đề cập đến khi còn là ứng viên tranh cử Tổng thống Hoa Kỳ. Trên mặt sau của bao gói in hình kim tự tháp xếp bằng những cuộn giấy vệ sinh chồng lên nhau, và tuyên bố "Đây là bức tường duy nhất mà chúng tôi sẵn sàng trả tiền".

© Ảnh : Gentileza Antonio BattagliaGiấy vệ sinh Trump
“Giấy vệ sinh Trump”: Mềm mại, không biên giới - Sputnik Việt Nam
Giấy vệ sinh Trump

Nhãn hiệu cũng nói rằng "Trump" (tên gọi tắt của giấy vệ sinh) sẽ "ủng hộ di dân". Dòng chữ ghi cỡ nhỏ ở phía dưới thông báo rằng việc sử dụng tích cực loại sản phẩm này sẽ giúp hỗ trợ các "anh chị em" từ cộng đồng người Mexico ở Mỹ.

"Khi bắt đầu chiến dịch tranh cử của mình, Trump nói rằng những người Mexico toàn là kẻ hiếp dâm và tội phạm, đấy là chưa tính đến những lời lăng mạ khác nhắm vào chúng tôi mà ông ta sử dụng để gây ấn tượng với cử tri Mỹ. Điều đó gây bất bình và sự ghê tởm ở Mexico. Tôi muốn làm điều gì đó có thể tạo phản hồi  tích cực và có lợi cho người nhập cư, đối tương bị Trump sỉ nhục bằng những lời  bình phẩm thô thiển tồi tệ", — doanh nhân Battaglia cho biết trong cuộc nói chuyện điện thoại với phóng viên Sputnik.

Giấy vệ sinh in hình Clinton và Trump - Sputnik Việt Nam
Điềm báo: Giấy vệ sinh in hình Clinton bán chạy hơn
Nhưng tại sao lại là giấy vệ sinh? Doanh nhân Mexico giải thích rằng thoạt đầu ông dự định lấy bằng sáng chế cho mặt hàng giày hoặc quần áo "Trump". Nhưng hóa ra trong các thể loại này đã tồn tại nhãn hiệu đăng ký với danh tính Tổng thống Mỹ.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала