Hillary Clinton: Covfefe là “thông điệp bí mật dành cho Nga”

© AP Photo / Charlie NeibergallDemocratic presidential candidate Hillary Clinton winks at a supporter after speaking at a campaign rally at the Iowa State Historical Museum in Des Moines, Iowa
Democratic presidential candidate Hillary Clinton winks at a supporter after speaking at a campaign rally at the Iowa State Historical Museum in Des Moines, Iowa - Sputnik Việt Nam
Matxcơva, (Sputnik) – Hillary Clinton, người thua cuộc bầu cử Mỹ vào năm 2016 đã đùa rằng bài viết “covfefe” của Donald Trump trong Twitter là “thông điệp bí mật dành cho Nga”, tờ báo Hill viết.

"Tôi nghĩ đó là thông điệp bí mật dành cho Nga", bà Clinton nói trong hội nghị Code tại California.

"Các bạn không có quyền truy cập để biết covefe là gì", Hillary Clinton nói cho khán giả.

Bài viết bí ẩn xuất hiện trong "Twitter" của Tổng thống Hoa Kỳ vào đêm rạng sáng 31 tháng Năm.

​Đoạn ghi chứa một từ không phải bằng tiếng Anh, và khiến cho  Tweet của ông Trump trở nên kỳ bí hầu như không thể dịch nổi, — Bất chấp phản ứng tiêu cực liên tục trong báo giới covfefe. Trong khi nhà lãnh đạo Mỹ suốt mấy giờ vẫn không xóa hoặc chỉnh sửa đoạn ghi Tweet bí ẩn, thì những người sử dụng mạng xã hội nát óc đoán xem covfefe là cái gì.

​Việc đầu tiên mà những người đăng ký theo dõi  trang của Trump quyết định tìm hiểu, là làm thế nào để phát âm đúng chữ bí ẩn kia, nhấn giọng vào âm tiết đầu tiên, thứ hai hay là cuối cùng? Để làm điều này trong "Twitter" thậm chí đã mở ra cuộc khảo sát thăm dò ý kiến.

 

 

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала