Sốc: Chồng đi gái gú về xích cổ vợ, bẻ gãy 2 tay con trai lớn

© ẢnhHình ảnh chị P.T.T bị chồng xích cổ khiến cộng đồng mạng sốc
Hình ảnh chị P.T.T bị chồng xích cổ khiến cộng đồng mạng sốc - Sputnik Việt Nam
Hình ảnh người phụ nữ đang khóc, trên cổ bị cuốn một dây xích cùng với ổ khóa khiến nhiều người phẫn nộ.

Ngày 5.6, người dùng Facebook có tên T.T.T chia sẻ công khai trên trang cá nhân bức ảnh một người phụ nữ ngồi trên giường với dáng vẻ bất lực, cổ bị cuốn một dây xích cùng với ổ khóa. Đôi mắt người phụ  nữ lúc này cũng thấm đẫm nước mắt.

Kèm theo bức ảnh trên, người dùng T.T.T cho biết, người phụ nữ bị người chồng xích cổ. Sự việc xảy ra ở xã Trà Giang, huyện Kiến Xương, tỉnh Thái Bình.

"Chồng đi gái gú về xích cổ vợ, bẻ gãy 2 tay con trai lớn… Mong chính quyền vào cuộc đòi lại công bằng cho người phụ nữ. Bác gái (người phụ nữ trong ảnh — PV) hiền lắm, ở nhà làm may nuôi 2 con, 1 trai, 1 gái mà bị chồng đối xử như thế này, em cũng thấy phẫn uất thay…", người dùng T.T.T  chia sẻ trên trang Facebook cá nhân.

Hàng nghìn người dùng mạng xã hội sau đó đã chia sẻ thông tin của người dùng T.T.T. Nhiều ý kiến bày tỏ ý kiến thương cảm với tình cảnh đáng thương của người phụ nữ, đồng thời bày tỏ phẫn nộ trước hành động xích cổ vợ của người chồng.

© ẢnhHình ảnh chị P.T.T bị chồng xích cổ khiến cộng đồng mạng sốc
Hình ảnh chị P.T.T bị chồng xích cổ khiến cộng đồng mạng sốc - Sputnik Việt Nam
Hình ảnh chị P.T.T bị chồng xích cổ khiến cộng đồng mạng sốc

Nhiều người dùng mạng xã hội cho rằng, cơ quan chức năng cần vào cuộc, xử lý nghiêm người chồng nếu thông tin hành hạ vợ là có thật.

"Thời nào rồi mà còn mà còn chịu đựng cảnh này"; "Chồng gì mà ác độc vậy"; "Đàn ông gì mà dã man quá công an vào cuộc đi"… là những bình luận về bức ảnh người dùng T.T.T chia sẻ.

Liên quan đến sự việc trên, một lãnh đạo UBND xã Trà Giang cho biết, UBND xã đã nhận được phản ánh trên mạng nhưng thông tin chưa hoàn toàn chính xác.

Theo lãnh đạo UBND xã Trà Giang, người phụ nữ bị xích cổ trong bức ảnh lan truyền trên mạng là chị P.T.T (SN 1980, người địa phương). Sự việc chị T. bị chồng là Lại Thanh Tùng (SN 1973) xích cổ là có thật nhưng việc bẻ gãy 2 tay con là chưa chính xác.

"Sự việc mới xảy ra sáng nay, công an xã và công an huyện đang điều tra, làm rõ nguyên nhân", lãnh đạo UBND xã Trà Giang thông tin.

Nguồn: 24h.com.vn

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала