Bí quyết để mỗi lần ái ân đều là sự kiện đáng nhớ

© Fotolia / Gpointstudio tình yêu
tình yêu - Sputnik Việt Nam
Các nhà khoa học đã đưa ra một vài lời khuyên về lần quan hệ tình dục đầu tiên với một đối tác mới. Điều quan trọng đảm bảo thành công trong sự kiện đáng nhớ này là tâm trạng thoải mái, không cần căng thẳng và lo lắng.

Trong giới trẻ thường xuất hiện một câu hỏi mà nhiều người sợ nói ra. Nó liên quan đến lần đầu "làm chuyện ấy" với bạn tình mới. Nhóm nghiên cứu đã giải quyết vấn đề và đưa ra cho những người mới trong quan hệ thân mật một số lời khuyên thiết thực.

Молодые люди в постели - Sputnik Việt Nam
Các nhà khoa học tiết lộ suy nghĩ của nam giới khi quan hệ tình dục
Các chuyên gia cho rằng toàn bộ lý do thất bại và tình huống « khó đỡ" mà những người đang chuẩn bị lâm trận lần đầu với đối tác mới là ở chỗ họ quá lo lắng, sợ hãi và căng thẳng. Để tránh những rắc rối như vậy, và gây ấn tượng không thể nào quên trong lần đầu tiên cho đối tác,nên làm theo một vài hướng dẫn. Trước tiên, cần phải yêu cơ thể của bạn. Nếu một người sẽ không ngại thể hiện trút bỏ quần áo lõa thể trước bạn tình — thì đó đã là đảm bảo thành công đến 50%. Không bao giờ được vội vàng.

Điều quan trọng là để kéo dài niềm vui, nếu không nó chỉ là hành động bản năng và nó không chắc rằng đối tác mới sẽ muốn lặp lại cách tiêu khiển hứng thú theo cách này một lần nữa. Trong quan hệ tình dục cần phải duy trì cuộc trò chuyện với đối tác của bạn. Điều này không có nghĩa là bạn phải nói về kế hoạch tương lai trong cuộc sống đời thường hay bàn luận về chính trị. Theo các chuyên gia, những loại chuyện như vậy đẩy lùi tất cả mọi mong muốn và ý định trải nghiệm ham muốn tình dục.

Điều quan trọng cần cho một lần quan hệ tình dục thành công với người mới — không căng thẳng sợ hãi. Chỉ cần thư giãn và tận hưởng niềm hoan lạc.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала