"Đường sắt Ukraina" cung cấp cho khách hàng "toa tình yêu" dành cho sex

© Fotolia / Madhourse / xe lửa
xe lửa - Sputnik Việt Nam
Các nhà cung cấp vận chuyển đường sắt Ukraina hân hạnh cung cấp cho hành khách thiết bị tiện nghi cho quan hệ tình dục an toàn, cũng như toàn bộ "toa tình yêu" có giường rộng.

Sex - Sputnik Việt Nam
Ai ngờ xe KamAz lại là nơi hay nhất để … làm tình
Tổng công ty "Đường sắt Ukraina" đã phát hành một ứng dụng mới trên tờ báo của công ty "Magistral" — ấn bản "Magistral —exspress" (Đường cao tốc), độc giả có thể tìm thấy trong đó bản hướng dẫn về tình dục an toàn trên xe lửa trong quá trình đoàn tầu tham gia giao thông đưa khách về đến đích.

Cách giải quyết vấn đề rung lắc trong khi  tàu chạy là những chiếc thắt lưng thông thường mà nhân viên đường sắt hướng dẫn có trách nhiệm phát ra ngay sau khi được yêu cầu. Chúng được gắn vào kệ và trần của toa xe theo cách thức chắc chắn để người lớn không thể rơi vô tình xuống sàn tàu.

Hành khách ngưỡng mộ trước sáng kiến của nhân viên PR công ty đường sắt, và thậm chí nhiều  người còn lấy theo tờ báo về nhà như một món quà lưu niệm.

Bên cạnh đó, tác giả bài báo nhắc lại rằng Tổng Công ty "Đường sắt Ukraina" cung cấp loại vagon-salon đặc biệt. Thay vì các giường tầng thông thường —  ở đó sẽ là những chiếc giường rộng, theo quan điểmcủa tờ báo, trên đó, hành khách đi tàu có thể thực thi  "những ý tưởng siêu táo bạo".

 

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала