“Khiêm tốn, thông minh và yêu phụ nữ”: Chân dung Putin trong con mắt Oliver Stone

© Ảnh : Ixtlan Productions/Showtime Networks (2017) / Постер к фильму Оливера Стоуна "Интервью с Путиным"
Постер к фильму Оливера Стоуна Интервью с Путиным - Sputnik Việt Nam
MATXCƠVA (Sputnik) - Đạo diễn điện ảnh Mỹ Oliver Stone chia sẻ ấn tượng từ các cuộc gặp ông Vladimir Putin trong quá trình quay bộ phim tài liệu về Tổng thống Liên bang Nga. Bài phỏng vấn công bố trên trang web của tờ The New York Post.

"Ông ấy tự lái xe hơi và tư duy như một kỳ thủ cờ vua", —  đạo diễn Mỹ cho biết.

Vladimir Putin - Sputnik Việt Nam
Putin sẽ xử sự ra sao nếu ông và người đồng tính ở trong phòng tắm chung trên tàu ngầm?
Theo lời đạo diễn, Tổng thống Nga là con người khiêm tốn, thông minh và có phong độ thể lực tuyệt hảo.

Thử phân tích lý do tại sao nhà lãnh đạo Nga đồng ý nói chuyện, ông Stone phán đoán: "Ông ấy đồng ý cho phỏng vấn bởi ông  muốn được lắng nghe"

Điều gây ấn tượng với đạo diễn là trong suốt thời gian cuộc gặp với ông Putin, vị khách Mỹ  không nhận thấy bất kỳ sự phô trương màu mè nào trong hành vi của Tổng thống Liên bang Nga, cũng như những gì xung quanh ông.

"Putin có một nhà nghỉ ngoại ô rất  tuyệt vời. Còn du thuyền và biệt thự hoành tráng thì tôi không nhìn thấy", — nhà điện ảnh nói thêm.

Đạo diễn Oliver Stone - Sputnik Việt Nam
Oliver Stone giải thích lý do quay phim về Tổng thống Putin
Theo lời đạo diễn Oliver Stone, Vladimir Putin là người yêu mến phụ nữ: "Ông ấy sáng ngời lên theo đúng nghĩa đen khi bên cạnh xuất hiện vợ tôi".

Về triển vọng của việc tạo ra bộ phim truyện về Tổng thống Nga, đạo diễn Stone nói rằng ông đã có một vài ứng viên cho vai nhân vật chính.

"Người đầu tiên nghĩ đến là Jeremy Renner, ông ấy có nét giống Putin. Nhưng Putin rất thông minh, còn tôi chưa biết khả năng trí tuệ của Renner như thế nào. DiCaprio cũng có thể giống Putin, anh ấy vào vai Lenin cũng được", — Stone nói.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала