Báo quốc tế đăng tải câu chuyện xé lòng về hai em bé bị mẹ bỏ rơi ở Thủ Đức (Video)

© Ảnh : ViralPress2 anh em bị mẹ bỏ rơi bên vệ đường.
2 anh em bị mẹ bỏ rơi bên vệ đường. - Sputnik Việt Nam
Với tiêu đề "Cậu bé nhất quyết ở bên em trai sau khi bị mẹ bỏ rơi", bài viết về 2 anh em người Việt nghi bị mẹ bỏ rơi tại TP. Hồ Chí Minh đã thu hút sự chú ý rất lớn của độc giả quốc tế.

Ngày 16/6, tờ Dailymail của Anh đã đăng tải câu chuyện đáng thương của 2 anh em nghi bị mẹ bỏ rơi tại quận Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam. Đáng chú ý, với tiêu đề "Cậu bé nhất quyết ở bên em trai sau khi bị mẹ bỏ rơi", bài viết đã thu hút sự chú ý rất lớn của độc giả quốc tế.

Trong bài viết này, tờ báo của Anh đưa tin người dân địa phương đã vô cùng sốc khi phát hiện đứa trẻ mới 2 tháng tuổi được bọc trong chăn và đặt trong chiếc thùng bằng nhựa màu đỏ. Đáng chú ý, bên cạnh đứa trẻ, cậu anh trai của bé đang ngồi khóc.

Theo lời kể của cậu bé 6 tuổi, khi trời còn chưa hửng sáng, người mẹ đã đưa 2 anh em tới đây. Sau đó, người mẹ tiếp tục nói với cậu con trai lớn là sẽ đi đổ xăng, tuy nhiên, từ đó không thấy quay lại nữa.

Sau khi nhận được thông báo, giới chức địa phương đã nhanh chóng tiến hành điều tra và tìm kiếm cha mẹ của 2 đứa trẻ. Còn về phần 2 đứa trẻ, các em đã được đưa vào làng Thiếu niên Thủ Đức (quận Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh) để chăm sóc.

Sau khi được đăng tải, bài viết về anh em trai nghi bị bỏ rơi đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của độc giả. Nhiều người cho biết thật tốt vì 2 anh em đã được các nhà hảo tâm quan tâm, chăm sóc, đồng thời hy vọng cơ quan chức năng sẽ sớm tìm ra cha mẹ ruột của các em.


Nguồn: Thời Đại

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала