Nga chế tạo máy bay trực thăng chiến đấu không người lái

© Sputnik / Беспилотный летательный аппарат вертолетного типа "Ворон 777-1"
Беспилотный летательный аппарат вертолетного типа Ворон 777-1 - Sputnik Việt Nam
MATXCƠVA (Sputnik) - Khí cụ bay không người lái (UAV) thuộc loại máy bay trực thăng "Voron 777-1" đã được chế tạo ở Nga dành để tiến hành chiến tranh điện tử (EW) và sử dụng vũ khí hạng nhẹ, - như tin Sputnik nhận được từ nguồn trong tổ hợp công nghiệp-quân sự.

"Voron 777-1"dựa trên cơ sở mẫu trước đó là "Voron 700". Các UAV của gia đình  "Voron" đã được sử  dụng trong cơ cấu công lực của đất nước, cụ thể là ở FSB, dành cho công tác trinh sát và kiểm tra.

UAV 3D Nga - Sputnik Việt Nam
Chuyên gia: UAV Nga "Pterodactyl" sẽ "cải thiện thị lực" của bộ đội xe tăng

"UAV có khả năng mang theo hệ thống tác chiến điện tử và vũ khí trên khoang  đã vượt qua kỳ thử nghiệm kiểm tra cần thiết. Việc cung cấp các máy bay không người lái cho khách hàng quan tâm dự kiến tiến hành vào khoảng năm 2018-2019", — nguồn tin Sputnik cho biết.

Như ông Denis Fedutinov  chuyên viên Nga nổi tiếng về lĩnh vực khí cụ bay không người lái đã tuyên bố với Sputnik,  sử dụng các khí cụ bay không người lái có vũ khí hiện là một trong những xu hướng khả quan.

Khí cụ này có thể bay trong chế độ tự động cũng như điều khiển bằng tay. Độ dài thời gian tối đa của chuyến bay UAV là 4 giờ. UAV có trọng lượng cất cánh tối đa là khoảng 90 kg, kể cả trọng tải có ích lên đến 50 kg.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала