Daily Mail so sánh người lính tương lai Nga với chiến binh nhân bản vô tính"Star Wars"

© Sputnik / Vitaliy Ankovngười lính Nga
người lính Nga - Sputnik Việt Nam
MATXCƠVA (Sputnik) - Quân phục của người lính Nga tương lai được thể hiện mới đây trong cuộc triển lãm tại Matxcơva, tương tự như trang phục của chiến binh nhân bản vô tính trong phim "Star Wars", tờ báo Anh Daily Mail bình luận.

Tờ báo đã đăng hai hình ảnh: trong một bức ảnh — bộ quân phục mới nhất, được tạo ra bởi nhà thiết kế người Nga, trong bức ảnh khác — chiến binh nhân bản vô tính trong câu chuyện của George Lucas.

Официальная передача ВМС Индии фрегата Тег (Сабля) - Sputnik Việt Nam
Tên lửa của tương lai: BrahMos Nga-Ấn Độ đã thay đổi thị trường vũ khí như thế nào?
Quân phục chiến đấu bao gồm bộ xương ngoài bằng titan sẽ làm tăng sức mạnh thể chất và sức chịu đựng của người lính, tác giả ghi chú. Bộ sản phẩm này cũng bao gồm đồng phục ngụy trang, có thể thích ứng với các điều kiện thời tiết và bảo vệ người lính trước lửa cháy và độ ẩm. Mũ bảo hiểm bọc thép được trang bị đèn pin và thiết bị quan sát ban đêm. Ngoài ra, nó có thể thể hiện ở phía trước người lính thông số về sức khỏe của quân nhân và về tình hình trên chiến trường. Trong đôi giày lính có gắn cảm biến mìn và thiết bị phá nhiễu hệ thống sóng tín hiệu rada.

Bộ quan phục dành cho chiến trận được chế tạo tại Viện Nghiên cứu máy móc chính xác, nơi đã phát triển quân phục thiết bị "Ratnik".

"Nga đang nỗ lực làm việc trước vấn đề tăng tự động hóa quân đội… Matxcơva dự định thay thế quân lính bằng robot sẽ có thể tham gia giao tranh trên đất liền, trong không khí, trong nước và ngay cả trong không gian vũ trụ", — tác giả tài liệu thuyết phục điều đó.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала