Dân mạng phát cuồng vì bánh Nhật Bản hình dưa hấu vuông

© SputnikФотография квадратного хлеба
Фотография квадратного хлеба - Sputnik Việt Nam
Ẩm thực Nhật Bản nổi tiếng trên khắp thế giới bởi các sản phẩm khác thường của nó.

Khách du lịch vào đất nước mặt trời mọc cố gắng thử càng nhiều càng tốt các món ngon lạ không chỉ bởi hương vị, mà còn bởi hình thức bất thường của chúng. Lần này đất nước mặt trời mọc đã làm thực khách ngạc nhiên bằng điều gì?

Một thời gian trước, cả thế giới biết tiếng dưa hấu vuông Nhật Bản. Thực khách từ các nước khác nhau xem hình ảnh thứ quả kỳ lạ, ngưỡng mộ sự khéo léo và sáng tạo của nông dân Nhật Bản có đủ thông minh để tạo ra loại dưa hấu vuông. Ngày nay, thậm chí trong một số siêu thị đắt tiền ở Nga cũng có thể nhìn thấy quả dưa hấu vuông, có lẽ là một điểm thu hút chú ý của khách hàng, bởi sản phẩm có giá bán ra quá khổng lồ.

​Tuy nhiên, người làm bánh kẹo Nhật Bản còn đi xa hơn nữa. Họ làm bánh theo hình quả dưa hấu. Các tác giả của phép lạ ẩm thực này đã đạt được sự tương đồng với quả dưa hấu thật, thoạt đầu không đoán ngay được đó là bánh mỳ hay dưa hấu. Sản phẩm này đã sử dụng nước ép dưa hấu và dùng sôcôla để làm hạt dưa. Và theo những người có cơ hội thử loại "dưa hấu" này, đây là sự kết hợp rất thành công.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала