Chiêu quay bài bá đạo của nữ sinh chân dài

© Ảnh : Thời ĐạiCô gái viết đầy kiến thức kế toán trên đùi.
Cô gái viết đầy kiến thức kế toán trên đùi. - Sputnik Việt Nam
Mỗi mùa thi đến, người ta lại được phen kinh ngạc khi hàng loạt các chiêu trò gian lận đầy tinh vi của nhóm "nhất quỷ nhì ma thứ ba học trò" được vạch trần. Mới đây nhất, một nữ sinh Trung Quốc đã đăng tải loạt ảnh cho thấy màn gian lận siêu cao thủ của cô bạn cùng lớp với mình.

phòng tắm - Sputnik Việt Nam
Tin mới nhất về vụ quay trộm nữ sinh tắm để tống tiền nhiều lần
Những bức ảnh một cô gái chép kiến thức ngành kế toán lên đùi và mặc váy để đi thi đang được lan truyền trên mạng xã hội Trung Quốc.

Từ những bức ảnh có thể thấy, cô nữ sinh xinh đẹp đã chép đầy phao thi lên đùi rồi mặc váy dài che đi. 

"Tôi muốn khóc quá, đây là cách bạn tôi quay cóp lúc thi đấy. Thi khó lắm nên phải vận dụng mọi cách thôi. Có lẽ sau vụ này bạn tôi sẽ nổi tiếng mất", người này viết.

Hiện, danh tính của nữ sinh trong bức ảnh vẫn chưa được tìm ra, tuy nhiên, dựa vào nội dung được viết trên đùi, người ta đoán rằng cô gái có thể đang học ngành kế toán.

Sau khi loạt ảnh được đăng tải đã thu hút sự chú ý của không ít người dùng mạng. Một số người cho rằng đây quả thực là màn gian lận tinh vi và không kém phần gợi cảm. Tuy nhiên, nhiều người cho rằng việc gian lận trong thi cử là điều không thể chấp nhận được, bởi vậy, cô gái này cần bị xử phạt nghiêm khắc nếu tìm ra được danh tính. 

Nguồn: Thời Đại

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала