Nữ hoàng bóng đêm với màu da đẹp lạ thường chinh phục Instagram

© ẢnhNyakim Gatwech
Nyakim Gatwech - Sputnik Việt Nam
"Màu đen là táo bạo, đen là xinh đẹp, đen là vàng quý. Đừng để những tiêu chuẩn Mỹ hủy hoại linh hồn châu Phi của bạn” - cô gái viết trên mạng xã hội.

Cô gái xinh đẹp có màu da đen nhánh đáng kinh ngạc này tên là Nyakim Gatwech — người mẫu gốc Nam Sudan, 24 tuổi. Cô dạy người ta không sợ bóng tối.

"Cái đẹp nằm trong mắt của kẻ si tình. Màu da sô cô la của tôi rất thanh lịch. Bởi vì tôi đại diện cho quốc gia của các chiến binh. Trong tôi có nguồn gốc sâu xa của mẹ tôi ở châu Phi" — Nyakim viết dưới một trong những bức ảnh của mình trong Instagram.

Публикация от Nyakim Gatwech (@queenkim_nyakim) Июн 12 2017 в 11:43 PDT

 

Người mẫu trẻ da đen đã có 187.000 người thường xuyên truy cập trong mạng xã hội, và con số này đang tăng trưởng nhanh chóng. Mỗi bức ảnh của cô được hơn 10.000 lần thích. Và dưới mỗi bài viết Nyakim đều lên tiếng kêu gọi hãy yêu làn da tự nhiên của mình.

Cô gái có ngoại hình kỳ ​​lạ được gọi là "Nữ hoàng đêm đen", và cô tự hào với danh hiệu này. Trong lời đề từ dưới một bức ảnh, cô kể người lái xe taxi khuyên cô tẩy trắng da, nước da của cô không hấp dẫn. Nyakim cười vào mặt anh ta và nói:

"Đôi khi mọi người hỏi tại sao tôi có một màu da kỳ lạ như vậy. Thật vô lý: làm sao tôi có thể trả lời câu hỏi này?— cô gái cười — Đó là một món quà của thiên nhiên, đã ban tặng cho tôi một lượng melanin rất lớn, và tôi yêu màu đen sang trọng của mình. Cũng giống như mọi người thích màu da của mình, bất kể đó là các sắc thái khác nhau của chocolate, quế và caramel."

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала