Chú cún bị bỏ rơi ở sân bay Las Vegas làm chấn động mạng xã hội

Chú cún nhỏ biệt hiệu là Chewy bị bỏ rơi ở phi trường Mc Carran tại Las Vegas, đã làm tan chảy trái tim cộng đồng mạng Facebook.

Nữ chủ nhân nào đó để Chewy đứng trong nhà vệ sinh với mảnh giấy ghi giải thích lý do tại sao phải làm như vậy.

Ảnh con chó nhỏ cùng với thông điệp do trại tạm trú dành cho vật nuôi vô thừa nhận Connor and Millie's Dog Rescue đăng tải, đó là nơi Chewy hiện ở. Trong mảnh giấy, chủ nhân cún nói rằng cô ta đang trong tình trạng quan hệ không thuận lợi và con cún có lẽ sẽ cần sự trợ giúp của bác sĩ thú y: bạn trai cũ của cô trong lúc cãi cọ giận dữ đã đá đuổi con vật. Cô gái cũng thề thốt rằng không thể mang Chewy lên máy bay mặc dù "thật lòng hoàn toàn không muốn bỏ nó lại". Cô đề nghị mọi người hãy yêu thương con vật nhỏ và chăm sóc cho nó.

Câu chuyện về số phận hẩm hiu của con chó khiến những người sử dụng mạng Facebook thương cảm. Trong những ý kiến ​​bình luận dưới bài viết họ gọi nó là "nỗi đau lòng" và thừa nhận rằng họ muốn kẻ làm tổn thương con cún nhỏ phải bị phạt. Ai cũng thương con cún và nhiều người sẵn sàng nhận nuôi Chewy.

Hiện thời Chewy đang ở trạm tạm trú. Các nhân viên ở đây xác nhận rằng Chewy rất vui vẻ, tò mò và khá hiếu động. Theo lời nhân viên Connor and Millie's Dog Rescue những người muốn mang nó về nhà rất đông, tuy nhiên chưa rõ Chewy sẽ với gia đình mới nào.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала