Điện thoại Nokia mạ vàng đánh dấu “cuộc gặp đặc biệt trên sông Elbe"

© Ảnh : Caviar Новый дизайн Nokia 3310 компании Caviar, посвященный встрече президента России Владимира Путин и президента США Дональда Трампа в рамках саммита G20 в Гамбурге
Новый дизайн Nokia 3310 компании Caviar, посвященный встрече президента России Владимира Путин и президента США Дональда Трампа в рамках саммита G20 в Гамбурге - Sputnik Việt Nam
Công ty Nga Caviar đã trình làng mẫu điện thoại di động "Golden Nokia 3310, có vai trò như một lời nhắc nhở về cuộc gặp đầu tiên của các ông Putin và Trump" tại hội nghị thượng đỉnh G20 ở Đức, - tờ Der Standard thông báo.

Cuộc hội đàm chính thức đầu tiên của các Tổng thống Mỹ và Nga ở Hamburg "gây hồi hộp cho cả thế giới công nghệ, trong đó có những người sáng tạo mẫu điện thoại di động đặc biệt để nhắc nhở về sự kiện đặc biệt", — tờ báo Áo nhận xét.

Như Der Standard lưu ý trên chiếc Nokia 3310 mới "lưu lại vĩnh viễn không chỉ chân dung hai người đàn ông quyền lực nhất thế giới, mà cả địa điểm gặp gỡ của họ".

Những ai muốn sở hữu hiện vật độc Nokia 3310 "sẽ phải chịu chi đáng kể", — Der Standard cảnh báo. Với chiếc điện thoại di động mới có ý nghĩa "đánh dấu điểm nhấn cải thiện quan hệ Mỹ-Nga», hãng Caviar định giá là 149.000 rúp, — Der Standard cho biết.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала