Chấn động làng võ: Tuấn "hạc" xuất hiện liệu có hạ gục được cao thủ Vịnh Xuân? (Video)

© Ảnh : Screenshot/YoutubeVõ sư Tuấn "hạc" đánh bại Flores năm 2009
Võ sư Tuấn hạc đánh bại Flores năm 2009 - Sputnik Việt Nam
Trao đổi độc quyền với phóng viên, võ sư Tuấn "hạc" cho biết nếu Pierre Flores muốn gặp mặt để nói chuyện, anh sẵn sàng tiếp đón nồng hậu và bàn về "kế hoạch" tiếp theo.

Võ sư Đoàn Bảo Châu thừa nhận “tự phản bội chính mình” để thua cao thủ Vịnh Xuân - Sputnik Việt Nam
Võ sư Đoàn Bảo Châu thừa nhận “tự phản bội chính mình” để thua cao thủ Vịnh Xuân
Sau khi võ sư Vịnh Xuân phái Nam Anh — Pierre Flores giành chiến thắng trước võ sư Đoàn Bảo Châu Karate Việt Nam ở một trận đấu quá chênh lệch, cư dân mạng Việt Nam rất mong muốn sự xuất hiện của võ sư Vịnh Xuân Tuấn "hạc" người từng đánh thắng Pierre Flores vào năm 2009 tại Hồ Thiền Quang, Hà Nội.

Trước đó có thông tin, sau khi đặt chân tới Hà Nội võ sư Pierre Flores cho người tùy tùng đi theo mình tìm thông tin về võ sư Tuấn "hạc" tuy nhiên diễn biến tiếp theo chưa được tiết lộ. Điều này có vẻ đi ngược lại tiêu chí của Pierre, trước khi sang Việt Nam võ sư Canada từng cho biết:

"Tôi sang Việt Nam để nhận lời thách đấu, tôi chỉ thách đấu duy nhất với Chưởng môn Huỳnh Tuấn Kiệt, nhưng ông ấy đã ra điều kiện vô lý".

Theo "làn sóng" dư luận, phóng viên đã liên hệ nói chuyện trực tiếp với võ sư Tuấn "hạc", thật bất ngờ vị võ sư này nói chưa nhận được bất cứ thông tin nào từ phía Pierre Flores.

"Phía Pierre Flores chưa liên hệ hay có văn bản chính thức nào với tôi. Trước đó sau trận đấu với Pierre năm 2009, tôi đã cho ông ấy số điện thoại liên hệ. Tuy nhiên tới Việt Nam lần này vẫn chưa thấy ông ấy gọi điện, thật bất ngờ khi đọc được thông tin trên báo rằng ông ấy đang đi tìm tôi", võ sư Tuấn "hạc" nói với chúng tôi.

Sau 13 năm tập luyện võ thuật Vịnh Xuân ở Tăng Bạt Hổ (Hà Nội) hiện võ sư Tuấn "hạc" đã không còn tham gia tại đây, tuy nhiên anh vẫn tự luyện tập thường xuyên để giữ gìn sức khỏe. Anh cho biết sẵn sàng gặp gỡ, nói chuyện với võ sư Vịnh Xuân Canada nếu đối tác thực sự có thiện chí.

"Tôi là người Việt Nam, tôi không hiếu chiến, vì vậy nếu võ sư Pierre thực sự muốn gặp tôi, ông ấy cần phải liên lạc với tôi, ông ấy đã có số điện thoại của tôi từ 8 năm trước. Nếu ông ấy thực sự có thiện chí muốn gặp tôi, tôi sẵn sàng đón tiếp và nói chuyện cởi mở", võ sư Tuấn "hạc" cho biết.

Võ sư Tuấn "hạc" cũng khẳng định rằng nếu Pierre Flores muốn giao lưu võ thuật, hay cao hơn là một trận thách đấu, thì cần phải liên hệ với cơ quan chức năng để tổ chức, tránh những rắc rối tương tự như trận đấu giữa Đoàn Bảo Châu và Pierre trước đó.

Cuối cùng võ sư Tuấn "hạc" đính chính thông tin anh không làm nghề lái taxi như một số trang báo từng đưa tin.

Nguồn: Khám Phá

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала