Khi Trump nịnh đầm không hợp thức…

© AP Photo / Michel EulerTrong chuyến thăm Paris, Tổng thống Hoa Kỳ Donald Trump đã cất lời ca ngợi thân hình đệ nhất phu nhân Pháp Brigitte Macron.
Trong chuyến thăm Paris, Tổng thống Hoa Kỳ Donald Trump đã cất lời ca ngợi thân hình đệ nhất phu nhân Pháp Brigitte Macron. - Sputnik Việt Nam
MATXCƠVA (Sputnik) – Trong chuyến thăm Paris, Tổng thống Hoa Kỳ Donald Trump đã cất lời ca ngợi thân hình đệ nhất phu nhân Pháp Brigitte Macron.

Trong đoạn video đăng trên trang Facebook của Tổng thống Emmanuel Macron thấy rõ quang cảnh những nhân vật hàng đầu của Mỹ và Pháp đang trò chuyện cùng vợ chồng họ sau lễ tiếp tân tại Điện Invalides.

 

"Bà đang có phong độ tuyệt hảo", — Trump nói với bà Brigitte Macron 64 tuổi. Ông lặp lại nhận xét này với nhà lãnh đạo Pháp, sau đó một lần nữa quay sang người phụ nữ và nói "Đẹp".

Lời tán dương của Trump, người từng bị tố thiếu tôn trọng phụ nữ, cả lần này cũng đã hứng sự chỉ trích từ những người dùng mạng xã hội.

"Ngài Trump, phụ nữ không muốn nghe những nhận xét ​​không được mong muốn cho thấy ý nghĩ của ông về thân hình họ đâu", — đạo diễn phim tài liệu và nữ diễn viên Jennifer Siebel viết trong microblog trên Twitter.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала