Cao thủ đi cùng Flores giao đấu với võ sĩ Việt Nam

© Ảnh : danvietSylvera-Jacques Louis (trái) tỉ thí giao lưu với võ sĩ Việt Nam sáng 14.7
Sylvera-Jacques Louis (trái) tỉ thí giao lưu với võ sĩ Việt Nam sáng 14.7 - Sputnik Việt Nam
Những ngày qua dân mạng xôn xao khi võ sư Flores liên tục thắng 2 trận giao đấu với các võ sư Việt, trong sáng nay, người luôn theo sát ông là Louis đã thượng đài so tài với một võ sĩ Việt Nam.

Lý Tiểu Long - Sputnik Việt Nam
Võ sư Việt từng thách đấu với huyền thoại võ thuật Lý Tiểu Long
Sau khi đánh bại võ sư Đoàn Bảo Châu trong ít phút, hôm 13.7 võ sư Pierre Francois Flores tiếp tục gây sự chú ý với trận thắng thứ 2 tại Việt Nam khi hạ gục võ sư Vịnh Xuân Lê Trần Hoài Linh cũng trong ít phút.

Sau 2 trận đấu nêu trên, võ sư Flores quyết định hoãn về nước, trong sáng và chiều nay đã cùng toàn đội lần lượt đến nhà thăm hỏi 2 võ sư Đoàn Bảo Châu và Lê Trần Hoài Linh.

Trong thời gian qua, đi cùng võ sư Flores luôn có sự đồng hành cùng người bạn là Sylvera-Jacques Louis. Được biết, Louis hiện giữ đai vô địch boxing hạng nặng tại Canada và đang cùng võ sư Vịnh Xuân luyện tập.

Võ sư Huỳnh Tuấn Kiệt, chưởng môn Nam Huỳnh Đạo. - Sputnik Việt Nam
Võ sư Huỳnh Tuấn Kiệt sẽ đại diện Việt Nam "rửa nhục" với Flores?
Theo thông tin từ VTC, trong sáng 14.7, người luôn đi cùng võ sư Flores là Sylvera-Jacques Louis đã chính thức thượng đài giao lưu với võ sĩ Việt Nam tại phòng tập Kickfit (Hà Nội). Do đây chỉ trận đánh mang tính chất giao lưu, đôi bên chủ yếu đưa ra những đòn kỹ thuật và tránh những cú đánh quyết liệt với nhau.

Thời gian qua võ sư Flores rất muốn được tỉ thí võ nghệ với Tuấn "hạc", người đã đánh bại ông cách đây 8 năm về trước. Theo thông tin mới nhất, chiều nay Tuấn "hạc" đã gặp gỡ 2 đại diện phái đoàn của võ sư Flores, anh đã bày tỏ mong muốn được gặp trực tiếp nhưng vì nhiều lý do võ sư Canada không thể xuất hiện. Theo lịch trình, tối nay võ sư Flores sẽ di chuyển vào TP Hồ Chí Minh.

Võ sư Flores cũng muốn được so tài với Huỳnh Tuấn Kiệt, theo thông tin gần đây cho biết thì Chưởng môn Nam Huỳnh Đạo đã nhận lời thách đấu. Tuy nhiên, địa điểm, thời gian để trận đấu diễn ra sẽ phụ thuộc vào những cuộc thương lượng của đôi bên.

 

Theo Danviet

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала