Ông Putin yêu thích trò chuyện với ai nhất?

© Sputnik / Sergey Guneev / Chuyển đến kho ảnhVladimir Putin trong buổi chuyện trò với công nhân viên nhà máy khai thác và chế biến quặng Lebedinsky (GOK).
Vladimir Putin trong buổi chuyện trò với công nhân viên nhà máy khai thác và chế biến quặng Lebedinsky (GOK). - Sputnik Việt Nam
GUBKIN (tỉnh Belgorod) (Sputnik) - Tổng thống Nga Vladimir Putin cho biết ông thấy thú vị nhất khi trò chuyện với những người lao động, chiến thắng tương lai của nước Nga phụ thuộc vào họ.

"Tôi nói rất chân thành, nói hoàn toàn thẳng thắn: Tôi luôn thoải mái hơn khi giao tiếp với những người đứng trên đất. Với những người lao động, người lao động theo nghĩa rộng nhất của từ này: với những người làm việc bằng bàn tay, bằng trí óc của mình," — ông Putin cho biết trong buổi chuyện trò với công nhân viên nhà máy khai thác và chế biến quặng Lebedinsky (GOK).

Phim của đạo diễn điện ảnh Mỹ Oliver Stone Phỏng vấn với Vladimir Putin - Sputnik Việt Nam
Ông Putin thừa nhận mình ngủ gật khi xem phim của đạo diễn Stone
Tổng thống lưu ý rằng những giao tiếp như vậy luôn hữu ích, giúp ông cảm nhận cuộc sống của mọi người, những vấn đề họ quan tâm.

"Đó là điều thú vị, là cuộc sống thực," — nhà lãnh đạo Nga nói với các công nhân.

Một công nhân hỏi Tổng thống rằng ông có tin tưởng vào tương lai. Khi ông Putin đặt lại câu hỏi với tác giả, công nhân này ban đầu nói rằng phản ứng của mình phụ thuộc vào ý kiến về đề tài này ​​của người đứng đầu nhà nước, sau đó ông khẳng định sẽ hết sức nỗ lực để đảm bảo ngày mai của mình.

"Càng nhiều người tham gia vào việc làm cụ thể, vào hoạt động sản xuất cụ thể, nói như bạn, thì chúng ta sẽ càng có nhiều niềm tin vững chắc là chiến thắng của Nga nhất định sẽ đến," — ông Putin trả lời.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала