Vì sao võ sĩ Kickboxing Cung Lê gọi Pierre Flores là một “kẻ thất bại”?

Võ sĩ gốc Việt, Cung Lê cho rằng Francois Flores chỉ muốn đánh bóng tên tuổi trong chuyến sang Việt Nam. Cung Lê cũng khẳng định cao thủ Vịnh Xuân không phải là đối thủ của anh.

Võ sư Huỳnh Tuấn Kiệt, chưởng môn Nam Huỳnh Đạo. - Sputnik Việt Nam
Võ sư Huỳnh Tuấn Kiệt sẽ đại diện Việt Nam "rửa nhục" với Flores?
Trong những ngày qua, cao thủ Vịnh Xuân Quyền, Francois Flores đã có hai trận "giao lưu võ thuật" ở Việt Nam và đều giành chiến thắng trước võ sư Đoàn Bảo Châu và võ sư Lê Trần Hoài Linh.

Dù vậy, nhiều người không phục chiến thắng của cao thủ người Canada bởi những đối thủ của Francois Flores đều cao tuổi. Trong những ngày qua, nhiều võ sư Việt Nam cũng lên tiếng thách đấu với môn đồ của Vịnh Xuân Quyền.

Nhiều người hâm mộ Việt Nam cũng kêu gọi võ sĩ MMA gốc Việt, Cung Lê gửi lời thách đấu với Francois Flores. Dù vậy, cao thủ MMA này không đánh giá cao khả năng của võ sư 41 tuổi người Canada.

Chia sẻ với trang Võ thuật, Cung Lê cho biết:

"Tôi đã thấy những cuộc đấu khẩu trên mạng giữa Francois Flores và võ sư Huỳnh Tuấn Kiệt. Tôi cho rằng đó chỉ là trò đùa. Ông ta (Francois Flores) không đủ đẳng cấp để đấu với tôi. Ông ta chỉ cố gắng đánh bóng tên tuổi thôi. Đó là một kẻ thất bại. Tôi tin rằng nhiều võ sĩ Tán thủ ở Việt Nam cũng đủ sức đánh bại Francois Flores".

Trong sự nghiệp của mình, Cung Lê nổi danh trên sàn đấu Kickboxing (toàn thắng 17 trận) và MMA (thắng 9, thua 2). Anh được xem là một trong những võ sĩ mang dòng máu châu Á thành công nhất mọi thời đại tại đấu trường MMA.

Nguồn: Dân Trí

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала