Ngôi sao khiêu dâm suýt chết vì bộ ngực khổng lồ (Ảnh)

Nữ diễn viên phim người lớn 46 tuổi Elizabeth Starr chút nữa trở thành nạn nhân của chính bộ ngực khổng lồ của cô.

Một trong hai bên ngực phẫu thuật bằng túi độn nặng 3 kg của cô xẹp xuống và bắt đầu bị rò rỉ. Elizabeth làm phẫu thuật thẩm mỹ từ khi mới 25 tuổi, cô đã nằm dưới   dao mổ của bác sĩ thẩm mỹ gần 60 lần và tiêu tốn cho việc tự hoàn thiện 300 ngàn đô la. Trong suốt thời gian này, cô làm cho bầu ngực rất khiêm tốn từ cỡ 2 cho đến khi thành kích cỡ khổng lồ số 16. Tuy nhiên, bộ ngực nặng trong một thời gian dài khiến cô gặp rất nhiều rắc rối  bởi vì Elizabeth dùng túi độn kiểu cũ chứa đầy chất lỏng.

#rockerchick #rockmom #metal #alternative #metalmom #blonde #biglips #milf #cougar #ftiness #adultstar #vegas #summer16 #funinthesun

Публикация от Elizabeth Starr (@elizabethstarrxo) Июл 14 2016 в 12:32 PDT

Ngôi sao phim người lớn cảm thấy lo lắng nhi nhận thấy rằng ngực của cô bắt  đầu rỉ chất lỏng. Thêm vào đó, cô còn bị nhiễm trùng.

Trong trường hợp khẩn cấp, bác sĩ phẫu thuật phải can thiệp ngay tức khắc.

Kết quả là các bác sĩ đã thay thế cho Elizabeth túi độn ngực bị rò rỉ bằng loại  mới cùng kích thước. Để làm gì?— không ai hiểu nổi, bởi vì nữ diễn viên thừa nhận rằng cô đã rời khỏi ngành công nghiệp khiêu dâm và bây giờ đang nghỉ hưu. Elizabeth tập trung vào việc giáo dục cậu con trai 15 tuổi và khẳng định rằng cô là  một bà nội trợ mẫu mực.

 

#rockerchick #rockmom #metal #alternative #metalmom #blonde #biglips #milf #cougar #ftiness #adultstar #vegas #summer16 #funinthesun

Публикация от Elizabeth Starr (@elizabethstarrxo) Июл 13 2016 в 11:23 PDT

 

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала