Điện Kremlin thuật lại cuộc săn đuổi cá măng với camera GoPro suốt hai giờ của ông Putin

© Sputnik / Aleksey Nikolskyi / Chuyển đến ngân hàng ảnhTổng thống Nga Vladimir Putin trong một buổi câu cá ở khu vực Krasnoyarsk.
Tổng thống Nga Vladimir Putin trong một buổi câu cá ở khu vực Krasnoyarsk. - Sputnik Việt Nam
MATXCƠVA (Sputnik) - Tổng thống Nga Vladimir Putin trong vòng hai tiếng đồng hồ đã "săn đuổi con cá măng", mà chưa thể bắn nó, thư ký báo chí của người đứng đầu nhà nước, ông Dmitry Peskov kể lại.

Vladimir Putin ở Buryatia - Sputnik Việt Nam
Ông Putin thả 50 nghìn con cá xuống hồ Baikal (Video)
Vladimir Putin hôm thứ Năm đã tổ chức một cuộc họp ở Blagoveshchensk về việc thực hiện dự án đầu tư lớn trong Vùng liên bang Viễn Đông. Trước sự kiện đó, như Peskov thông báo, trên đường đến Blagoveshchensk, Tổng thống dừng lại một thời gian ngắn ở miền Nam Siberia, nơi ông định đi câu cá trong rừng taiga.

"Ở đó Tổng thống đã tham gia cuộc săn dưới nước rất hay, ông rượt theo một con cá măng suốt hai tiếng đồng hồ, vẫn chưa thể bắn được, nhưng cuối cùng ông đã đạt được kết quả của mình", — Peskov nói.

"Tổng thống dùng mặt nạ và ống thở tham gia cuộc săn ngầm, bắt cá dưới nước và bơi trong bộ đồ lặn. Trên mặt nạ của ông có gắn camera GoPro, nhờ đó có đủ những bức ảnh độc đáo về cuộc săn bắt cá măng của Tổng thống", — Peskov nói với  phóng viên.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала