Các hội thao quân sự góp phần thúc đẩy kỹ thuật Nga

© Sputnik / Iliya Pitalev / Chuyển đến ngân hàng ảnhCuộc thi Tank biatlon trong khuôn khổ Thế vận hội Quân đội -2017
Cuộc thi Tank biatlon trong khuôn khổ Thế vận hội Quân đội -2017 - Sputnik Việt Nam
Bãi tập Andreyevsky (Tỉnh Tyumen) (Sputnik) - Các hoạt động hội thao quân sự quốc tế đang góp phần thúc đẩy thiết bị quân sự Nga tới nhiều thị trường, Trung tướng Yuri Stavitskiy, lãnh đạo Lực lượng Kỹ thuật của Quận đội Nga cho biết.

"So với năm ngoái các đội đã lớn mạnh hơn về tay nghề. Họ đã thực hiện các nhiệm nhiệm vụ trên thiết bị công nghệ của Nga, các thiết bị mới. Họ được làm chủ và tất nhiên được vận dụng trong quá trình thực hiện nhiệm vụ," — ông Stavitskiy nói với các phóng viên hôm Chủ nhật sau khi hoàn thành cuộc thi "Chặng đường an toàn" với chiến thắng thuộc về đội Nga.

Theo ông, Bộ Quốc phòng Nga mong chờ cả các đội từ các nước khác tham gia trong hội thao tương lai "để có cơ hội đọ sức."

"Tất nhiên, giành chiến thắng là niềm vui. Chiến thắng của Liên bang Nga. Đó là công sức của tập thể, ban chỉ huy đã chuẩn bị các đội. Đội Nga thi đấu một cách xứng đáng, giành vị trí đầu tiên trong hai cuộc thi "Công thức kỹ thuật" và "Tuyến đường an toàn"," — Trung tướng Yuri Stavitskiy cho biết.

Về thứ hai trong cuộc thi "Tuyến đường an toàn" là các kỹ sư quân sự từ Belarus.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала