Giám đốc Sở tát lái xe vì đi nhầm đường nói gì?

© Ảnh : Nguyễn TrườngÔng Vũ Đức Dũng, Giám đốc Sở KH & CN tỉnh Ninh Bình
Ông Vũ Đức Dũng, Giám đốc Sở KH & CN tỉnh Ninh Bình - Sputnik Việt Nam
Ông Dũng đã công khai xin lỗi lái xe, Ủy ban kiểm tra tỉnh ủy Ninh Bình đang kiểm tra sự việc.

Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Ninh Bình. - Sputnik Việt Nam
Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ Ninh Bình hành hung lái xe vì đi nhầm đường
Sự việc Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ (KH&CN) Ninh Bình "chửi bới, tát lái xe" vì đi nhầm đường đang gây xôn xao dư luận.

Liên quan đến vụ việc trên, sáng ngày 7/8, trao đổi với PV, ông Vũ Đức Dũng, Giám đốc Sở KH & CN tỉnh Ninh Bình xác nhận có xảy ra xô xát với lái xe Vũ Hàm Linh vào ngày 13/7. 

"Sau khi xảy ra sự việc, tôi đã làm tường trình với Chi ủy, công khai xin lỗi anh Linh ngay tại cuộc họp. Chi tiết sự việc, tôi đã có báo cáo với Ủy ban Kiểm tra tỉnh ủy. Hiện đang trong quá trình kiểm tra, theo quy định, tôi không được phát ngôn gì thêm", ông Dũng nói.

© Ảnh : Nguyễn TrườngÔng Vũ Đức Dũng, Giám đốc Sở KH & CN tỉnh Ninh Bình
Ông Vũ Đức Dũng, Giám đốc Sở KH & CN tỉnh Ninh Bình - Sputnik Việt Nam
Ông Vũ Đức Dũng, Giám đốc Sở KH & CN tỉnh Ninh Bình

Được biết, lái xe Vũ Hàm Linh cũng đang công tác tại Sở KH & CN tỉnh Ninh Bình. Ủy ban kiểm tra tỉnh ủy Ninh Bình đang vào cuộc kiểm tra đối với các cá nhân liên quan.

Trước đó, theo tường trình của anh Vũ Hàm Linh, ngày 13-7, anh được lệnh lái xe đưa ông Vũ Đức Dũng và hai cán bộ đi công tác tại Nghệ An. Đến khoảng 16 giờ 30 cùng ngày, đoàn đến TP Vinh (Nghệ An) và lấy phòng nghỉ tại khách sạn Vương Đình 1 (đường Trần Quang Khải, phường Trường Thi, TP Vinh).

Tối đó, cả đoàn dùng bữa tối tại khách sạn Mường Thanh. Lúc ra về lại khách sạn, do trời tối và không quen đường ở Nghệ An nên anh Linh đã lái xe đi quá khách sạn Vương Đình 1 khoảng 100 m.

Thấy đi lòng vòng, ông Dũng đã nhảy xuống xe. Thấy vậy anh Linh có xuống mời ông Dũng lên xe nhưng vị giám đốc sở này không lên mà còn chửi bới rồi lao vào tát anh Linh ngay giữa đường.

Theo anh Linh, sự việc diễn ra từ ngày 13-7 nhưng đến ngày 19-7 ông Dũng mới gọi điện và nhắn tin xin lỗi anh. "Bản thân tôi cảm thấy bị xúc phạm, tôi đã báo cáo sự việc với lãnh đạo Sở và làm bản tường trình gửi Ban Chi ủy cơ quan"-anh Linh thông tin.

Nguồn: Dân Việt

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала