Bà chủ tiệm cầm đồ bị đâm chết với 32 nhát dao trí mạng

Qua khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm thi thể, công an xác đinh bà chủ tiệm cầm đồ bị sát hại với 32 vết đâm trên khắp vùng bụng và ngực. Theo nhận định ban đầu, nạn nhân có thể bị sát hại do tư thù.

Ngày 10.8, Công an huyện Nhơn Trạch phối hợp cùng các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh  Đồng Nai cho biết, đã hoàn tất khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi và đang tiến hành truy bắt hung thủ giết bà Nguyễn Thị Nhung (42 tuổi, chủ tiệm cầm đồ ở huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai).

Trước đó,  khoảng 19h ngày 9.8, ông Võ Viết Dũng (47 tuổi, ngụ tỉnh Đồng Nai) đi về nhà tại ấp 2, xã Long Thọ tỉnh Đồng Nai thì thấy nhà mở cửa. Ông gọi vợ là bà Nhung nhưng không nghe trả lời.

Ông vào nhà thì tá hỏa phát hiện bà Nhung nằm bất động giữa nhà, với nhiều vết đâm trên người. Ông liền tri hô cho người dân xung quanh đến cứu giúp, nhưng bà Nhung đã chết nên họ vội báo công an.

© Ảnh : danvietNơi xảy ra án mạng.
Nơi xảy ra án mạng. - Sputnik Việt Nam
Nơi xảy ra án mạng.

Công an huyện Nhơn Trạch, Phòng cảnh sát hình sự và Phòng kỹ thuật hình sự Công an tỉnh Đồng Nai đến khám nghiệm hiện trường, cho thấy nạn nhân bị đâm chết với 32 nhát khắp vùng bụng và ngực, nhưng nhà không có dấu hiệu xáo trộn hay mất mát gì. 

Một cán bộ điều tra cho biết, đây là vụ án mạng đặc biệt nghiêm trọng, chưa thấy có dấu hiệu cướp tài sản. Theo nhận định, có thể vụ án xuất phát từ thù tức cá nhân.

Công an đang tập trung rà soát các mối quan hệ của nạn nhân để truy bắt hung thủ.

Nguồn: danviet

 

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала