Cô dâu Việt 18 tuổi tố bị chồng Trung Quốc bạo dâm

© Flickr / Đạt Quắt SmileNgười mẫu Việt Nam
Người mẫu Việt Nam - Sputnik Việt Nam
Từ khoảng tháng 5/2017 Diền liên tục gọi điện về khóc lóc và nói với bà Mỹ rằng cô thường xuyên bị chồng bạo hành tình dục khiến cô muốn tự tử.

Chiều 12/8, bà Thị Mỹ (41 tuổi, trú ấp Thạnh Phú, xã Hoả Lựu, TP.Vị Thanh, tỉnh Hậu Giang) cho biết, bà đã gửi đơn cầu cứu các cơ quan chức năng về việc con gái bị người chồng Trung Quốc liên tục bạo dâm khiến cô gái có ý định tự sát.

© Ảnh / Bà Mỹ chia sẻ về chuyện của con gái
Bà Mỹ chia sẻ về chuyện của con gái  - Sputnik Việt Nam
Bà Mỹ chia sẻ về chuyện của con gái

Theo lời bà Mỹ, tháng 8/2016, con gái bà là Danh Thị Kim Diền (SN 1999) được một người phụ nữ giới thiệu đi lấy chồng Trung Quốc với lời hứa rằng sẽ kiếm cho Diền một người chồng đẹp trai, gia đình giàu có.

Sau khi Diền đồng ý, người mai mối đa đưa cho bà Mỹ 50 triệu đồng rồi đón Diền đi luôn chứ không tổ chức cưới hỏi gì, gia đình cũng không biết mặt mũi chú rể ai.

Thời gian đầu Diền gọi điện về nói rằng được chồng yêu thương, gia đình chồng quý mến.

© Ảnh / Căn nhà của gia đình bà Mỹ
Căn nhà của gia đình bà Mỹ - Sputnik Việt Nam
Căn nhà của gia đình bà Mỹ

Tuy nhiên từ khoảng tháng 5/2017 Diền liên tục gọi điện về khóc lóc và nói với bà Mỹ rằng cô thường xuyên bị chồng bạo hành tình dục.

Nhiều lần cô đã định ngảy lầu tự tử vì không chịu nổi sự bạo hành của chồng.

"Do bất đồng ngôn ngữ, Diền không biết được nơi mình ở là ở đâu. Mới đây, con gái tôi đã lén lấy CMND của chồng nó chụp ảnh rồi gửi về. Sau khi nhờ người dịch ra thì tôi mới biết gia đình chồng nó ở thị trấn Lưu Trang, huyện Khựa Phỉ, tỉnh An Huy, Trung Quốc", — bà Mỹ nói.

Bà Mỹ đã làm đơn cầu cứu gửi đến các cơ quan chức năng nhờ giúp đỡ.

"Tôi chỉ mong các cơ quan chức năng nhanh chóng đưa được con gái tôi trở về. Nếu con gái tôi mà nghĩ quẩn tự tử ở bên đó thì tôi cũng không thiết sống nữa", bà Mỹ chia sẻ".

 

Nguồn: baodatviet.vn

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала