Xe tăng Armata được đặc biệt quan tâm tại diễn đàn "Quân đội-2017"

© Ministry of Defence of the Russian Federation"Armata"
Armata - Sputnik Việt Nam
Armata mới và các xe tăng khác được chế tạo dành cho bộ binh đã thu hút sự quan tâm đặc biệt của khách thăm diễn đàn quốc tế Quân đội-2017, thứ trưởng Quốc phòng Yury Borisov nói với các phóng viên.

"Tôi biết rằng họ thường xuyên quan tâm đến các xe tăng bệ thiết giáp mới, đại diện cho tương lai thiết bị bọc thép của chúng ta như Armata, Kurganets-25 và Bumerang."

 Xe tăng đã được giới thiệu và xem tại địa bàn công khai, ông Yury Borisov cho biết và nói thêm rằng số lượng người tham dự diễn đàn năm nay sẽ vượt qua "Quân đội-2016".

Ông Borisov lưu ý rằng diễn đàn này trình bày rất nhiều sản phẩm sáng tạo trong hầu hết các lĩnh vực về vũ khí — trong lĩnh vực phòng thủ hàng không vũ trụ, cũng như trong lĩnh vực không quân, bộ binh.

Theo ông Borisov, sự quan tâm rất lớn được dành cho các phương tiện chống tăng  - ATGM "Kornet", "Khrizantem", các công nghệ không quân — Su-35, Su-34, tổ hợp hàng không đầy hứa hẹn Su-57.

Tại các bệ tĩnh của diễn đàn đã trưng bày 337 mẫu vũ khí và trang thiết bị quân sự, 239 mẫu khác được giới thiệu trên các màn hình động.

"Đây là một khả năng duy nhất chỉ có tại diễn đàn của chúng tôi. Không có bất cứ nơi nào trên thế giới, không có diễn đàn nào có thể đồng thời thấy chương trình tĩnh và động, đặc biệt là vào ban đêm" — thứ trưởng cho biết.

© SputnikXe tăng T-14 «Armata»
Xe tăng T-14 «Armata» - Sputnik Việt Nam
Xe tăng T-14 «Armata»
Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала