Minh Tú sẽ dự thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017?

Thông tin Minh Tú đã nộp hồ sơ dự thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 đang được cư dân mạng truyền tay một cách chóng mặt.

Sau khi đêm chung kết The Face kết thúc, một nguồn tin thu hút đông đảo sự chú ý khi cho biết Minh Tú đã đăng kí và nộp hồ sơ tham gia Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017. Liên lạc với Minh Tú để tìm hiểu rõ thực hư, cô quyết định giữ thái độ im lặng trước nghi vấn này.

Dù thông tin chưa được xác thực nhưng cộng đồng người hâm mộ vẫn vô cùng xôn xao. Trong đó, nhiều người không giấu nổi sự háo hức và mong rằng nữ HLV The Face sẽ chính thức ghi danh vào cuộc thi.

© Ảnh : Screenshot/FacebookThông tin Minh Tú đã nộp hồ sơ dự thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 được chia sẻ trên mạng xã hội.
Thông tin Minh Tú đã nộp hồ sơ dự thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 được chia sẻ trên mạng xã hội. - Sputnik Việt Nam
Thông tin Minh Tú đã nộp hồ sơ dự thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 được chia sẻ trên mạng xã hội.

Trước đó, Minh Tú cũng nhiều lần úp mở mong muốn được sải bước trên đấu trường Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới. Tuy nhiên để thực hiện điều đó, cô buộc phải tham gia và chiến thắng tại một cuộc thi cấp quốc gia.

"Tôi rất muốn đi thi Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới. Nhưng để thi Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới thì tôi phải là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. Thích thì rất thích, nhưng tôi phải xem những tiêu chí, điều lệ mà cuộc thi đưa ra có phù hợp với mình hay không. Ví dụ như về hình ảnh, phong cách, về phẫu thuật thẩm mỹ hay làm răng chẳng hạn" — Minh Tú cho biết.

theo Trí Thức Trẻ

 

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала