Tổng thống Donald Trump bất mãn với công việc của Ngoại trường Rex Tillerson

© REUTERS / Jonathan Ernst/FilesWhite House advisors Jared Kushner and Steve Bannon look on as U.S. President Donald Trump (R), flanked by Secretary of State Rex Tillerson (2nd L), holds a cabinet meeting at the White House in Washington, U.S.
White House advisors Jared Kushner and Steve Bannon look on as U.S. President Donald Trump (R), flanked by Secretary of State Rex Tillerson (2nd L), holds a cabinet meeting at the White House in Washington, U.S. - Sputnik Việt Nam
Washington, (Sputnik) -Tổng thống Donald Trump ngày càng bất mãn với công việc của Ngoại trường Hoa Kỳ Rex Tillerson. Ngoài ra ông cũng không hài lòng với công việc của một số cố vấn — trong đó có Giám đốc Hội đồng Kinh tế Quốc gia Garry Kon, báo Washington Post viết có tham chiếu đến nguồn riêng.

Ấn bản viết rằng Donald Trump rất không hài lòng vì " Giám đốc Hội đồng Kinh tế Quốc gia Garry Kon đã chỉ trích phản ứng của ông trong các sự kiện tại Charlottesville vào ngày 12 tháng Tám.

"Ông cũng không hài lòng với Ngoại trưởng Rex Tillerson, người đã bất đồng ý kiến với Tổng thống về các vấn đề khác nhau, bao gồm số lượng quân nhân ở Afghanistan, việc phong tỏa Qatar và Cuba," tờ báo cho biết.

Ngoài ra, theo thông tin của tờ báo, "một số người bạn của Trump sợ rằng cuộc xung đột giữa Tổng thống nóng nảyvà người đứng đầu Nhà Trắng, John Kelly là điều không tránh khỏi".

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала