Nga sẽ có trường radar dày đặc chống tên lửa

© Sputnik / Ivan Rudnev / Chuyển đến kho ảnhA-50
A-50 - Sputnik Việt Nam
MATXCƠVA (Sputnik) – Việc thiết lập tại Nga trường radar dày đặc thuộc Hệ thống cảnh báo sớm về tấn công tên lửa (ATSS) để chống lại các nhóm không kích được dự kiến hoàn tất vào năm 2018.

Đó là thông báo của ông Sergei Boev Chủ tịch Hội đồng Giám đốc của tập đoàn "Hệ thống kỹ thuật radio và thông tin" khi ông trả lời phỏng vấn của báo chí Nga.

Radar Nga chặn đứng cuộc Thế chiến III - Sputnik Việt Nam
Radar Nga chặn đứng cuộc Thế chiến III

"Thời hạn đặt ra ban đầu là năm 2020, nhưng sau đó ấn định lại là năm 2018. Khi đó cần tạo lập trường radar dày đặc của hệ thống cảnh báo đòn tấn công tên lửa.  Và chúng tôi sẽ làm tất cả những gì có thể để hoàn thành nhiệm vụ này", — ông Boev nhấn mạnh.

Ông nói thêm:

"Theo nhãn quan của chúng tôi,  với với các trạm trực chiến thường xuyên đã khởi động từ năm 2016 ở  Eniseysk, Barnaul, và Orsk — một trường radar khép kín sẽ được tạo lập đúng tiến độ".

Nhóm chuyên viên của tập đoàn "Hệ thống kỹ thuật radio và thông tin" chuyên trách phát triển các công nghệ radio và không gian, hệ thống an ninh, vi điện tử, hệ thống tích hợp, và các dự án quốc phòng. Trong 6 năm qua, tập đoàn "Hệ thống kỹ thuật radio và thông tin" liên tục thuộc top 100 công ty quốc phòng hàng đầu thế giới, theo dữ liệu của The Defense News.

 

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала