Clip hàng trăm người dân vây bắt 2 thanh niên nghi trộm chó

© Ảnh : screenshot_youtubehàng trăm người dân vây bắt 2 thanh niên nghi trộm chó
hàng trăm người dân vây bắt 2 thanh niên nghi trộm chó - Sputnik Việt Nam
Đang có hành vi câu trộm chó bị người dân phát hiện truy bắt, 2 nam thanh niên đã nhảy xuống mương nước đen ngòm để tránh bị đánh hội đồng.

Ngày 6-9, ông Phạm Văn Lưu, Chủ tịch xã Yên Tiến, huyện Ý Yên, tỉnh Nam Định, đã xác nhận về clip người dây địa phương vây bắt trộm chó được cho là xảy ra trên địa bàn xã.


Trước đó, trên mạng xã hội facebook lan truyền một đoạn video clip dài khoảng 1 phút ghi lại cảnh tượng 2 thanh niên đang ngâm mình dưới mương nước đen ngòm, trên bờ có hàng trăm người dân vây kín đoạn mương.

Qua hình ảnh và âm thanh cho thấy 2 thanh niên trên đang đi câu trộm chó, bị người dân đuổi đánh đã nhảy xuống mương nước để thoát thân. Tuy nhiên, một số người bức xúc đã nhảy xuống mương lôi 1 thanh niên lên bờ đấm đá. Lúc này có nhiều người cùng hùa vào hành hung nam thanh niên này.

Rất may, lúc này có một người mặc sắc phục công an xã tới can ngăn nên thanh niên nghi trộm chó đã thoát được và lội ngược ra giữa dòng nước để tránh bị đánh.

Từ những thông tin được đăng tải cho thấy sự việc xảy ra tại làng Thượng Thôn, xã Yên Tiến, huyện Ý Yên, tỉnh Nam Định.

Ngày 6-9, ông Phạm Văn Lưu, Chủ tịch xã Yên Tiến, xác nhận thông tin trên và cho biết sự việc xảy ra vào khoảng 17 giờ 19-8 vừa qua, tại kênh nước làng Thượng Thôn.

"Đây là 2 thanh niên đang có hành vi câu trộm chó thì bị người dân phát hiện đã tri hô làng xóm truy bắt. Sợ bị dân đánh, 2 người này đã nhảy xuống mương nước. Do bức xúc vì nhiều lần mất trộm chó nên khi phát hiện 2 thanh niên đang có hành vi câu trộm chó trên, nhiều người dân đã đuổi đánh. Rất may lực lượng Công an xã Yên Tiến và Công an huyện Ý Yên có mặt kịp thời giải cứu 2 thanh niên nên không xảy ra án mạng"- ông Lưu thông tin.

Vị chủ tịch xã này cũng cho biết 2 thanh niên (chưa rõ danh tính) ngụ ở xã khác, lúc bị người dân vây bắt họ có mang theo dụng cụ trộm chó và 1 chiếc xe máy. Tuy nhiên, chiếc xe đã bị đốt cháy, hiện chưa rõ nguyên nhân.

Vụ việc đang được Công an huyện Ý Yên điều tra, xử lý.

Nguồn: nld

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала