Bà Clinton kiểm điểm những sai lầm khi tranh cử Tổng thống

© AP Photo / Craig RuttleБывший госсекретарь США Хиллари Клинтон
Бывший госсекретарь США Хиллари Клинтон - Sputnik Việt Nam
Trong cuốn sách mới ra, đối thủ chính của Tổng thống Hoa Kỳ Donald Trump trong cuộc bầu cử năm 2016 là bà Hillary Clinton(ứng viên của đảng Dân chủ) đã thừa nhận về hàng loạt sai lầm riêng ngăn không cho bà chiếm chiếc ghế nguyên thủ quốc gia.

Cuốn sách với nhan đề "Đã xảy ra chuyện gì vậy?" dành cho những hồi ức về cuộc bầu cử. Trước đó, bà Clinton đổ lỗi thất bại của mình cho "bọn hacker Nga" và cựu lãnh đạo FBI James Comey. Bây giờ bà nói về công tác vận động tuyên truyền kém trong tầng lớp cư dân lao động, và cũng viết rằng những bài giảng thu phí tại Wall Street đã gây phương hại cho hình ảnh của bà, — theo AP phản ánh.

"Tôi nghĩ lẽ ra cần tiến hành một vài chuyến đi đến Saginaw (thành phố ở bang Massachusetts) hoặc mua thêm quảng cáo trực tuyến ở Wakesho (thành phố ở Wisconsin), để nhận được thêm vài ngàn phiếu bầu ở đó", — bà Clinton chia sẻ.

Theo lời nữ đối thủ của Trump, bà lấy làm tiếc hơn cả là lời tuyên bố mà bà đưa ra tại thành phố Logan, West Virginia hồi năm ngoái, rằng sẽ cho các thợ mỏ mất việc.

Xin nhắc, lễ nhậm chức Tổng thống của Trump diễn ra vào ngày 20 tháng 1.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала