Người cha để lại những chiếc xe Hot Wheels đồ chơi trên phố để tưởng nhớ con trai

© Ảnh : In memory of Jarrett Sexton / Người cha để lại những chiếc xe Hot Wheels đồ chơi trên phố để tưởng nhớ con trai
Người cha để lại những chiếc xe Hot Wheels đồ chơi trên phố để tưởng nhớ con trai - Sputnik Việt Nam
Công dân Mỹ Stefan Sexton luôn luôn cầm theo chiếc hộp chứa những chiếc xe Hot Wheels đồ chơi và để lại chúng ở những nơi công cộng để trẻ em có thể tìm thấy và giữ chúng lại cho mình. Anh làm điều đó để hồi tưởng kỷ niệm về đứa con của anh đã qua đời.

Bốn năm trước, Sexton có một đứa con trai, trẻ sơ sinh thiếu tháng, chín ngày sau khi sinh thì em bé mất. Người cha rất đau khổ và cảm thấy khó khăn để vượt qua bi kịch. Mỗi lần đi ra mộ của con mình, anh đều để lại một chiếc xe đồ chơi, mường tượng cảnh hai cha con cùng chơi với nhau như thế nào.

Trong một lần thăm mộ con, anh nẩy ra ý tưởng có thể trao những chiếc xe nhỏ đồ chơi này cho những trẻ em khác. Xét cho cùng, để trải qua bi kịch, người ta phải tìm ra sức mạnh và cố gắng mang lại niềm vui cho thế giới xung quanh. Anh đã đưa chiếc xe đầu tiên cho một cậu bé tự kỷ trong một địa điểm rửa xe, và mẹ của đứa trẻ đã khóc và nói với anh rằng nên tiếp tục công việc này.

Sexton và gia đình bắt đầu phát những chiếc xe nhỏ xíu, hay nói chính xác hơn — để lại chúng ở những nơi công cộng: trong công viên, trên những tuyến đường tản bộ và cả ở sân chơi. Trẻ em tìm thấy đồ chơi ở Colorado, Texas và California.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала