Ngôi sao dẫn đường cho Việt Nam

© Sputnik / РИА Новости / Chuyển đến kho ảnhCách mạng tháng Mười Nga 1917
Cách mạng tháng Mười Nga 1917 - Sputnik Việt Nam
Trả lời phỏng vấn Sputnik, bà Nguyễn Thị Thu Hồng, trưởng nhóm quay phim của kênh truyền hình báo "Nhân Dân" - cơ quan ngôn luận của Đảng Cộng sản Việt Nam - cho biết rằng lễ kỷ niệm 100 năm Cách mạng tháng Mười Nga 1917 sẽ được tổ chức ở Việt Nam như ngày lễ nhà nước.
99 năm Cách mạng Tháng Mười - Sputnik Việt Nam
100 năm Cách mạng Tháng Mười là lễ kỷ niệm cấp quốc gia ở Việt Nam

Bà nói: "Nhân dịp này, rất nhiều sự kiện sẽ được tổ chức ở cấp cao nhất cũng như ở địa phương. Tất cả các phương tiện truyền thông Việt Nam sẽ dành tin bài nói về ý nghĩa của Cách mạng tháng Mười đối với Việt Nam. Trên kênh của chúng tôi sẽ có chương trình "Bản hùng ca Tháng Mười" nhân sự kiện lịch sử tròn 100 năm Cách mạng Tháng Mười Nga, tầm quan trọng của Cách mạng Tháng Mười đối với sự hình thành và phát triển phong trào cách mạng ở Việt Nam, đối với số phận của đất nước chúng tôi.

Để chuẩn bị chương trình này, nhóm chúng tôi đã đến Moskva. Chúng tôi sẽ giới thiệu khán giả với diện mạo xinh đẹp của thủ đô Nga hiện nay, các cựu chiến binh Nga tham gia chiến tranh chống Mỹ của nhân dân Việt Nam, các chuyên gia dân sự Nga từng làm việc ở đất nước chúng tôi, với các nhà hoạt động của Hội hữu nghị Nga-Việt. Nhiệm vụ chính của chương trình là chỉ ra ý nghĩa lịch sử của Cách mạng tháng Mười và tình hữu nghị của nhân dân Nga đối với Việt Nam. Các thế hệ hiện tại và tương lai của Việt Nam cần ghi nhớ điều này".

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала