Các nhân chứng nói về sự hoảng loạn sau vụ nổ ở tàu điện ngầm London

© REUTERS / Kevin CoombsMembers of the emergency services work near Parsons Green tube station in London, Britain September 15, 2017
Members of the emergency services work near Parsons Green tube station in London, Britain September 15, 2017 - Sputnik Việt Nam
Moskva (Sputnik) - Các nhân chứng đã kể về sự hoảng loạn sau vụ nổ ở metro London vào sáng Thứ Sáu.

Theo phóng viên Harry Cole của The Sun (Anh), đã có "sự hỗn loạn tuyệt đối", khi hàng trăm hành khách xô nhay chạy khỏi ga Parsons Green. Theo Cole, điều đáng chú ý là mọi người đã bị sốc — một số hành khách đã khóc và ôm lấy nhau.

Một nhân chứng nói rằng ông đang đọc báo một cách thanh bình thì đột nhiên nghe tiếng nổ và thấy mọi người vội vã chạy qua ông. Tại nơi xảy ra tai nạn có nhiều phụ nữ la hét và khóc.

​Một trong những hành khách nói rằng cô bị thương ở chân và nhìn thấy nổ lóe lên trong toa. Theo cô, một trong những phụ nữ có tro trên tóc.

Sáng thứ sáu, trong giờ cao điểm đã xảy ra vụ nổ tàu điện ngầm London, một số người bị bỏng mặt. Tại hiện trường, cảnh sát, bác sĩ và nhân viên cứu hỏa đang làm việc.

​Theo các nhân chứng, một thiết bị đã phát nổ trong toa tàu điện ngầm. Trên một trong những bức ảnh xuất hiện trong các mạng xã hội, có thể thấy một chiếc túi  với một cái xô nhựa và miếng vải cháy.

Tuyến metro "Green", nơi xảy ra vụ nổ, đã bị chặn từ ga Earls Court đến ga Wimbledon.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала