19 kiều nữ mặc đồ lót gợi tình dùng điểm giao lộ như sàn diễn (Video)

© Ảnh19 kiều nữ mặc đồ lót gợi tình dùng điểm giao lộ như sàn diễn
19 kiều nữ mặc đồ lót gợi tình dùng điểm giao lộ như sàn diễn - Sputnik Việt Nam
Hoạt động Dare to Bare (“Can đảm khỏa thân”) đã diễn ra ở trung tâm thủ đô London của nước Anh.

Địa điểm cho cuộc trình diễn mà các cô gái đã chọn là lối qua đường dành cho người đi bộ, đèn hiệu màu xanh sáng vẻn vẹn 26 giây. Và tất cả những cái đó là vì sự tự tin vào bản thân.

Sáng sớm thứ Năm trên phố Oxford, một trong những đường phố nhộn nhịp nhất ở trung tâm London, xuất hiện 19 cô gái trong bộ đồ lót gợi tình. Những kiều nữ bán khỏa thân đã sử dụng điểm giao lộ làm sàn diễn. Ngay khi đèn hiệu màu xanh vừa bật, họ diễu qua đường, như thể đang trình diễn trong chương trình thời trang. Hành động này được gọi là Dare to Bare ("Can đảm khỏa thân") do nhãn hiệu đồ lót Bluebella lên kế hoạch. Cuộc trình diễn ngoài đường này là nhân dịp bắt đầu Tuần lễ Thời trang London.

Giám đốc điều hành chính của Bluebella, bà Emily Bendell đã cảm ơn các viên cảnh sát về sự kiên nhẫn của họ: "Chúng ta có những anh cảnh sát tốt nhất thế giới! Toàn bộ các cô gái đều tuyệt đẹp trong ngày này. Chúng tôi chỉ có cả thảy 26 giây trên sàn diễn, khi đèn xanh sáng lên, vì vậy các cô gái phải mau lẹ mà đồng thời phải hết sức quyến rũ".

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала