Ông Putin ghi nhận quan tâm của các tùy viên nước ngoài với tập trận "Phía Tây-2017"

© Sputnik / Mikhail Klimentyev / Chuyển đến kho ảnhTổng thống Nga Vladimir Putin quan sát nước ngoài tại cuộc tập trận chung Nga-Belarus "Phía Tây-2017"
Tổng thống Nga Vladimir Putin quan sát nước ngoài tại cuộc tập trận chung Nga-Belarus Phía Tây-2017 - Sputnik Việt Nam
THAO TRƯỜNG LUZHSKY (vùng Leningrad), (Sputnik) – Tổng thống Nga Vladimir Putin bình luận về sự có mặt của các nhà quan sát nước ngoài tại cuộc tập trận chung Nga-Belarus "Phía Tây-2017".
Vladimir Putin - Sputnik Việt Nam
Ông Putin sẽ đích thân kiểm tra hoạt động diễn tập "Phía Tây-2017"

Hôm thứ Hai, ông Putin đã trực tiếp theo dõi một giai đoạn của cuộc tập trận tại thao trường Luzhsky ở khu vực Leningrad. Bộ trưởng Quốc phòng Nga Sergei Shoigu đi cùng Tổng thống đã hỏi cấp dưới về số lượng các tùy viên nước ngoài hiện diện tại cuộc tập trận, và được thông báo có 95 vị đại diện nước ngoài từ 50 quốc gia tới quan sát hoạt động của quân nhân Nga.

"Họ quan tâm đấy", — ông Putin kết luận.

Cuộc tập trận chiến lược "Phía Tây-2017" đang ở giai đoạn kết thúc trong quá trình phối hợp đào tạo lực lượng vũ trang cho Quốc gia Liên minh của Nga và Belarus. Trong tập trận huy động 12.700 binh sĩ, 70 máy bay và trực thăng, 680 kỹ thuật chiến đấu, trong đó có 250 xe tăng, gần 200 pháo,  hệ thống hỏa lực và súng cối, và 10 tàu chiến.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала