Mảnh vỡ máy bay chở khách “Boeing” rơi trúng xe hơi từ độ cao 2 km

© AP Photo / Peter DejongMáy bay của hãng hàng không KLM Royal Dutch Airlines
Máy bay của hãng hàng không KLM Royal Dutch Airlines - Sputnik Việt Nam
Sự cố nguy hiểm xảy ra ở Nhật Bản, khi chiếc máy bay chở khách đường dài đang lấy độ cao bay lên không trung. May mắn là không có ai ngồi trong xe ô tô bị thương.

Máy bay Boeing-777 của hãng hàng không KLM Royal Dutch Airlines tiến hành chuyến bay từ Osaka (Nhật Bản) đến phi trường quốc tế Schiphol (Amsterdam, Hà Lan). Trong thời gian chuyến bay, một mảnh thân máy bay bỗng rơi xuống, trúng ngay chiếc xe hơi lưu thông trên đường.

ngủ trên máy bay - Sputnik Việt Nam
Các nhà khoa học tìm ra lý do nguy hiểm khi ngủ trên máy bay

Do trùng hợp ngẫu nhiên may mắn, không có ai bị thương vì tai nạn hy hữu này, mặc dù chiếc xe (mác xe, cũng như số người trên xe không được nêu) đã bị hư hỏng. Chiếc ô tô bị vỡ nắp trên và cửa sau. Điều thú vị (hú vía!) là chiếc máy bay chở khách đường dài Boeing-777 với hơn 300 hành khách trên khoang dù bị mất một mảnh thân nhưng vẫn tiếp tục bay "vô tư" và hạ cánh an toàn xuống Schiphol hôm thứ Bảy vừa qua.

"Hãng hàng không KLM lấy làm tiếc về vụ việc này và đã bắt đầu điều tra nguyên nhân", — hãng hàng không tuyên bố. Có thông báo rằng cơ quan điều khiển không lưu Nhật Bản và tập đoàn sản xuất máy bay Boeing đều hợp tác chặt chẽ với KLM.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала