Lời phân trần của Chủ tịch xã bị tung ảnh “nóng”

Sau khi xuất hiện hình ảnh nhạy cảm giữa Chủ tịch UBND xã Thanh Xuân với nữ cán bộ cấp dưới, Huyện ủy Như Xuân (Thanh Hóa) đã vào cuộc làm rõ.

Cảnh nóng của Ngô Thanh Vân và Johnny Trí Nguyễn trong Bẫy rồng từng được đánh giá là rất tự nhiên và có hơi hướm Tây phương - Sputnik Việt Nam
Cảnh nóng trong phim Việt Nam và nỗi ám ảnh của diễn viên (Video 18+)
Chiều ngày 26/9, ông Trần Minh Dũng, Chánh văn phòng Huyện ủy Như Xuân cho biết Thường trực Huyện ủy đã nắm được thông tin ông L.T.T., Chủ tịch UBND xã Thanh Xuân (huyện Như Xuân) lộ hàng loạt ảnh "nóng" với bà Đ.T.S. — cán bộ công chức văn phòng thống kê xã này.

Theo ông Dũng, ngay trong chiều thứ 6 (22/9), khi thông tin xuất hiện trên mạng xã hội Facebook, Huyện ủy đã nắm được thông tin và sáng thứ 2 (25/9) đã triệu tập cuộc họp làm rõ thông tin.

Rất nhiều hình ảnh thân mật giữa ông T. và bà S. được lan truyền trên mạng xã hội. - Sputnik Việt Nam
Nghi án Chủ tịch xã lộ ảnh “nóng” với cấp dưới
Trong buổi họp, ông L.T.T đã phủ nhận mối quan hệ giữa ông và bà Đ.T.S và cho rằng hình ảnh đưa lên mạng xã hội là hình ảnh ghép bằng công nghệ.

"Thường trực Huyện ủy đã họp và giao cho Ủy ban kiểm tra Huyện ủy và cuộc khi Đảng viên khi có dấu hiệu vi phạm, báo cáo kết quả về Ban Thường vụ Huyện ủy" — ông Dũng nói.

Cũng theo ông Dũng, quan điểm của Thường trực Huyện ủy là sau khi kiểm tra dấu hiệu vi phạm xong, có kết quả kiểm tra sẽ xử lý nghiêm theo điều lệ Đảng. Sai đến đâu sẽ xử lý đến đó, không có dung túng bao che.

Trước đó như đã thông tin, vào chiều ngày 22/9, trên tài khoản Facebook "Thanh Thanh" có đăng tải 63 hình ảnh và 5 đoạn video clip liên quan đến ông L.T.T., Chủ tịch UBND xã Thanh Xuân, huyện Như Xuân với bà Đ.T.S., nữ cán bộ công chức văn phòng thống kê cùng xã.

Theo đó, những hình ảnh được đưa lên mạng thể hiện rõ mặt ông T. và bà S., trong đó có nhiều hình ảnh thân mật nhạy cảm.

Nguồn: Dân Trí

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала